Tan Thanh donates a hemodialysis machine to People's Hospital 115

Tan Thanh donates a hemodialysis machine to People's Hospital 115

Tân Thanh vinh dự trao tặng 01 máy chạy thận nhân tạo cho bệnh viện Nhân dân 115 nhằm chung tay, chung sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Ngày 15/04/2021, Công ty Tân Thanh đã phối hợp với Bệnh viện Nhân dân 115, Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng tổ chức Lễ bàn giao thiết bị y tế do Tân Thanh tài trợ là 01 máy chạy thận nhân tạo Model 4008S V10 trị giá 415 triệu đồng cho Khoa Nội Thận – Miễn dịch ghép của Bệnh viện.

Tân Thanh tặng máy chạy thận

Tham dự buổi lễ gồm:

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh

Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh

Ông Nguyễn Băng Tâm – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nhân

Bà Cao Thị Nhung – Phó Giám Đốc Thường trực Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng.

Bác sĩ Trần Văn Sóng – Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhân dân 115.

Bác sĩ Nguyễn Thúy Quỳnh Mai – Trưởng khoa Nội thận – Miễn dịch ghép

Tặng máy chạy thận

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh đại diện công ty trao tặng máy chạy thận nhân tạo cho Bệnh viện Nhân dân 115

Suy thận là một bệnh mãn tính, người bệnh phải chịu rất nhiều đớn đau và điều trị rất tốn kém về kinh tế. Bệnh nhân bị suy thận ít nhất một tuần phải chạy thận 3 lần. Hiện Bệnh viện Nhân dân 115 đang trong tình trạng quá tải, thiếu máy để điều trị cho các bệnh nhân có nhu cầu chạy thận và lọc máu.

Máy chạy thận

 

Tân Thanh hân hạnh khi được đồng hành cùng Bệnh viện Nhân dân 115 trong hành trình chăm sóc sức khỏe để kịp thời phục vụ đến những bệnh nhân có nhu cầu chạy thận và lọc máu.

Tặng máy chạy thận

Tại buổi lễ, bác sĩ Trần Văn Sóng – PGĐ Bệnh viện Nhân dân 115 trân trọng cám ơn nghĩa cử cao đẹp của Công ty CP Thương mại Cơ khí Tân Thanh. Bệnh viện sẽ sử dụng máy một cách hiệu quả nhất nhằm hỗ trợ và giảm thiểu tình trạng quá tải khi các bệnh nhân đến chạy thận và lọc máu tại đây.

Máy chạy thận

Có thể món quà của Tân Thanh mang đến có giá trị không lớn, nhưng điều quan trọng hơn là có nhiều bệnh nhân đang cần chạy thận và lọc máu đón chờ được sẻ chia yêu thương.

---------------✪✪✪----------------

Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

Hotline: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

Địa chỉ: KP 4, đường Trường Sơn, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 

 

 

phone
zalo
facebook