Tan Thanh sponsors the Nguyen Huu Tho scholarship for students in need

Tan Thanh sponsors the Nguyen Huu Tho scholarship for students in need

Ngày 22/08/2020 vừa qua, Công đoàn Công ty Tân Thanh đã tổ chức Chương trình Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 11 năm học 2019-2020 cho học sinh bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên hệ cao đẳng và đại học là con em của cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty Tân Thanh có thành tích học tập loại giỏi trong năm học.

Đến tham dự buổi lễ gồm có:

– Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.

– Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh.

– Bà Huỳnh Lệ Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh.

– Bà Kiều Ngọc Lan – Kế toán trưởng Công ty Tân Thanh

– Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhận học bổng.

Năm học 2019-2020, Công ty Tân Thanh quyết định trao tặng 123 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh gồm: 79 suất học bổng cho học sinh cấp 1 (trị giá 1.000,000 đồng/suất), 30 suất học bổng cho học sinh cấp 2 (trị giá 1.500.000 đồng/suất), 12 suất bọc bổng cho học sinh cấp 3 (trị giá 2.000.000 đồng/suất) và 2 suất học bổng cho sinh viên đại học (trị giá 3.000,000 triệu đồng/suất) với tổng số tiền là 141.700.000 đồng và các phần quà là tập vở được trích từ nguồn quỹ do Công đoàn cơ sở Công ty Tân Thanh vận động cán bộ công nhân viên đóng góp và công ty hỗ trợ.

Bà Kiều Ngọc Phương trao tặng học bổng cho các em.
Bà Kiều Ngọc Phương phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và chúc các em bước vào năm học mới thật vui, tiếp tục đạt những thành tích tốt trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Ông Trần Văn Hùng trao tặng học bổng cho các em học sinh cấp 1.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh phát biểu: “Để duy trì quỹ học bổng hàng năm, Ban Tổng Giám Đốc và Ban Chấp hành công đoàn công ty Tân Thanh luôn nâng cao nhận thức, trách nhiệm để chăm lo cho con cán bộ công nhân viên được đến trường thông qua chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Bên cạnh đó, sự chăm lo của quỹ học bổng cũng góp phần làm bố mẹ các em an tâm làm việc, gắn bó với công ty”. Qua đó, ông chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Tổng Giám Đốc Công ty cùng các cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty đã đồng hành và tiếp tục đóng góp xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và đang diễn biến phức tạp vì vậy ban tổ chức chương trình chỉ mời đại diện 25 em đến tham dự buổi trao học bổng. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng học bổng

Các em học sinh, sinh viên nhận học bổng
Bà Kiều Ngọc Lan trao tặng học bổng cho các em.
Em Nguyễn Thanh Hậu phát biểu cảm nghĩ khi nhận được học bổng.
Bà Huỳnh Lệ Hương phát biểu tại buổi lễ.

Qua thực tiễn, Công đoàn Tân Thanh xác định rằng việc xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh không chỉ là nguồn động viên mà còn là trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn. Số tiền cho mỗi suất học bổng dù không nhiều nhưng đó là tấm lòng, là món quà nghĩa tình khích lệ tinh thần các em trước khi bước vào năm học mới.

phone
zalo
facebook