Reefer container assemblies

Reefer container assemblies
Reefer container assemblies

Filter
Found 6 Products

Máy phát điện Container Lạnh là gì?

Máy phát điện Container Lạnh là một đơn vị điện có thể được gắn vào thùng chứa lạnh và cung cấp điện cho Container Lạnh. Một Container Lạnh không thể tự làm mát và do đó cần có một bộ phát điện để cung cấp điện cho nó. (Nguồn: https://www.alconet-containers.com/)

Máy phát điện Container Lạnh hoạt động như thế nào?

Máy phát điện Container Lạnh thường được cung cấp năng lượng theo hai cách: nhiên liệu và điện. Loại nhiên liệu có thể là dầu diesel, xăng hoặc gas. 

Tại sao lại có sự kết hợp này? Nhiên liệu và điện được kết hợp bởi vì container lạnh được vận chuyển trên những con đường khác nhau. Trong quá trình vận chuyển ra nước ngoài, trên các tàu container, máy phát điện Container Lạnh thường chạy bằng năng lượng điện của tàu. Khi máy phát điện Container Lạnh được sử dụng trên xe tải chở hàng, nó thường chạy bằng dầu diesel vì không có sẵn nguồn điện.

Các loại Máy phát điện Container Lạnh phổ biến

Có hai loại Máy phát điện phù hợp để sử dụng trên container cấp đông hoặc container lạnh vận chuyển. 

  • Loại thứ nhất, đó là các bộ phát dạng clip-on, được ‘cắt’ ở bên cạnh của một container khi nó được đặt trên một tàu container hoặc xe tải chở hàng. Những chiếc kẹp này có thể được gắn vào mặt trước hoặc mặt sau của một hộp đựng có kích thước tiêu chuẩn.
  • Loại thứ hai, có bộ phát điện bên dưới (Under-mount), được gắn vào khung của container ở phía dưới. Loại này được sử dụng khá nhiều khi một thùng hàng lạnh hoặc thùng vận chuyển được chất lên xe tải chở hàng vì nó không cần phải tháo dỡ khi một container khác được chất lên xe tải.

Sản phẩm Máy phát điện Container Lạnh có bán tại Tân Thanh Container

Tân Thanh Container cung cấp đa dạng các thương hiệu và chủng loại Máy phát điện Container Lạnh:

Khi mua sản phẩm phụ tùng và phụ kiện Container, Sơ mi rơ mooc tại Tân Thanh Container, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo: 

  • Mức giá cạnh tranh nhất với cam kết 100% sản phẩm chất lượng tốt. 
  • Giao hàng đúng hợp đồng. 
  • Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc (vận chuyển và lắp đặt).
  • Được hỗ trợ từ khi tư vấn, mua hàng, sử dụng dịch vụ và sau bán. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 

Contact Now
Tan Thanh 24/7
support!
Contact Hotline
phone
zalo
facebook