search icon
News ellipse 02/12/2020

Tân Thanh nhận giải thưởng: 100 doanh nghiệp tiêu biểu tại TP. Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và Tôn vinh Doanh nghiệp TP. HCM, doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm 2015.
Sáng ngày 10/10/2015, Trung tâm Hội nghị White Palace, được sự chấp thuận và chỉ đạo của Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Hiệp hội) tổ chức chương trình Kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2015), Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Tôn vinh 100 Doanh nghiệp TP.HCM và 29 Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm 2015” với hơn 800 đại biểu tham dự. Ghi nhận những thành quả đạt được trong thời gian qua của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Hiệp hội đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đến dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo các Bộ – ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam, Ông Vũ Tiến Lộc – Bí thư Đảng đoàn/Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)/ Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam/ Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Cải cách Thủ tục Hành chính của Chính phủ. Về phía lãnh đạo Thành phố có Bà Nguyễn Thị Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy/ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. HCM; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành Thành phố, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP, lãnh đạo Quận Ủy/ UBND các Quận – Huyện TP, Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP, các Báo, Đài. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, có Ông Huỳnh Văn Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam/ Bí Thư Đảng Đoàn/Chủ tịch/ Trưởng Ban Chỉ đạo 13/10/2015 Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, các thành viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hiệp hội, Lãnh đạo Hiệp hội các thời kỳ, các đơn vị trực thuộc, các Hội – Câu Lạc bộ doanh nghiệp thành viên cùng toàn thể doanh nghiệp hội viên.

Lãnh đạo thành phố phát biểu tại buổi lễ

Năm 2015 với nhiều biến chuyển về kinh tế cũng như chính sách hội nhập chung của đất nước, Tân Thanh đã không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị tiêu biểu trong ngành container, sơmi rơmoóc và ngành hoán cải container tại Việt Nam. Được tôn vinh là 100 doanh nghiệp tiêu biển tại TP. Hồ Chí Minh, là phầ thưởng ghi nhận những thành tích trong kết quả kinh doanh cũng như hoạt động vì cộng đồng của Tân Thanh trên địa bàn thành phố cũng như cả nước.

Bà Trần Diệu Canh – TGĐ công ty Tân Thanh tại buổi lễ

Song song với dịp này, Tân Thanh còn nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cao quý. Đây là giải thưởng uy tín và qui mô hàng đầu tại Việt Nam, góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các Doanh nghiệp Việt Nam. Dấu mốc Tân Thanh đạt danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt 2015” không những là nguồn động lực động viên Tân Thanh tiếp tục tận tụy tìm tòi, cống hiến và sáng tạo để khẳng định mình. Mà đây còn là ngã rẽ mới cho thị trường container, giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trong việc chinh phục thị trường container, sơmi rơmoóc tại Việt Nam và trên thế giới.

Bà Kiều Ngọc Phương – Giám đốc đối ngoại công ty Tân Thanh nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015
phone
zalo
facebook