News ellipse 19/12/2022

Lợi ích của vận chuyển container đường biển

Lợi ích của vận chuyển container đường biển

Vận chuyển container bằng đường biển là một trong những hình thức vận chuyển được sử dụng khá nhiều để gửi hàng nội địa cũng như quốc tế. Lợi ích của vận chuyển container đường biển là gì? Giá thành vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển có cao hay không? Đơn vị nào cung cấp container đường biển uy tín nhất? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay ở những thông tin dưới đây.

vận chuyển container bằng đường biển

Vận chuyển container đường biển mang đến nhiều lợi ích to lớn

Khái niệm về vận chuyển container đường biển

Vận chuyển container đường biển là hình thức dùng các thùng container để chứa hàng hóa và vận chuyển đi nội địa hoặc ra quốc tế bằng các phương tiện đường biển.

Việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển được xem là phương án tối ưu trong vận chuyển nhờ có thể chuyên chở linh hoạt về lượng hàng hóa và các mặt hàng có kích thước cũng như trọng lượng khác nhau, thậm chí là những loại hàng hóa có kích thước khổng lồ.

Những lợi ích mà vận chuyển container đường biển mang lại

Quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đóng vai trò vô cùng ý nghĩa đối với việc vận chuyển hàng đi quốc tế. Những lợi ích của việc vận chuyển container đường biển mang lại bao gồm:

Vận tải container đường biển giúp vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Nếu như vận tải đường bộ, đường hàng không hay đường sắt chỉ vận chuyển được những loại hàng hóa có kích thước vừa phải hoặc cố định thì vận tải đường biển lại có thể vận chuyển được hàng trăm container lớn nhỏ khác nhau, kích thước cồng kềnh mà vẫn đảm bảo an toàn. 

Hàng hóa có thể được đóng gói theo kiện lẻ hoặc nguyên kiện container mà vẫn đảm bảo được an toàn, tránh ẩm mốc, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

vận chuyển container đường biển

Vận chuyển container đường biển chuyên chở được hàng hóa cồng kềnh

Vận chuyển container đường biển linh hoạt về thời gian

Vận chuyển container bằng đường biển không quá khắt khe về lịch trình di chuyển. Hầu hết các cảng biển lớn ở nội địa hay các quốc gia trên thế giới đều có bên neo đậu dành cho tàu của Việt Nam. Chi phí cũng được ưu ái khá nhiều với mức rẻ.

Vận chuyển container đường biển giúp tận dụng được nguồn lực vốn có

Với hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển thì chúng ta có thể khai thác được nguồn lực của biển và cảng biển. Các tuyến đường biển vốn dĩ là giao thông tự nhiên, không phải tốn kém để xây dựng bảo trì. Vận tải container đường biển cũng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp do cước phí vận chuyển thấp hơn so với các hình thức khác. Do đó, lợi ích của vận chuyển container đường biển được đông đảo các công ty và doanh nghiệp sử dụng.

Vận chuyển container đường biển giúp mở rộng quan hệ giao thương

Vận chuyển container đường biển giúp mở rộng việc trao đổi hàng hóa, mở rộng thị trường ra thế giới. Thay vì chỉ buôn bán trong nước như trước đây thì bây giờ khách hàng có thể mang nguồn hàng của mình từ trong nước ra thế giới và ngược lại. Quá trình này giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế và luân phiên hàng hóa giữa các khu vực và quốc gia với nhau.

Như vậy ta có thể thấy rằng, lợi ích của vận chuyển container đường biển là rất lớn. Nó đóng vai trò trong việc kinh doanh buôn bán hàng xuất nhập khẩu, là cầu nối giao thương kinh tế vô cùng quan trọng mang tầm quốc tế.

vận chuyển container đường biển

Vận chuyển Container đường biển giúp mở rộng giao thương quốc tế

Bảng giá vận chuyển container đường biển

Vận chuyển container đường biển không chỉ là giải pháp giúp vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, vượt quá trọng lượng một cách nhanh chóng và an toàn mà nó còn chiếm ưu thế nhờ cước phí vận chuyển tương đối phải chăng. Mời các bạn tham khảo qua bảng giá vận chuyển nội địa và quốc tế bằng container đường biển.

Bảng giá vận chuyển container nội địa

 

Nơi đi

Nơi đến

Cont 20/VND

Cont40/VND

TP.HCM

Hải Phòng

3.000.000

5.000.000

TP.HCM

Đà Nẵng

3.500.000

6.500.000

TP.HCM

Cửa Lò

4.600.000

5.000.000

TP.HCM

Quy Nhơn

5.400.000

5.500.000

Hải Phòng

TP.HCM

7.200.000

8.600.000

Hải Phòng

Đà Nẵng

6.500.000

7.500.000

Đà Nẵng

TP.HCM

4.200.000

4.500.000

Cửa Lò

TP.HCM

8.500.000

9.500.000

 

Bảng giá vận chuyển container quốc tế

Hàng nhập khẩu

 

Nơi đi

Nơi đến

Cont 20/USD

Cont40/USD

TP.HCM

Thái Lan

250

350

TP.HCM

Iran

2750

 

TP.HCM

Phnom Pênh

270

300

TP.HCM

Hàn Quốc

1500

2500

TP.HCM

Memphis

11500

 

TP.HCM

New York

9000

110000

TP.HCM

Mianma

 

16000

Hải Phòng

Phnom Pênh

800

870

 

Vận chuyển Hàng xuất khẩu 

 

Nơi đi

Nơi đến

Cont 20/USD

Cont40/USD

Shanghai

TP.HCM

400

750

Shanghai

Hải Phòng

450

850

Busan

TP.HCM

180

300

Busan

Hải Phòng

500

900

Shekou, shenzhen

TP.HCM

450

850

Qingdao

TP.HCM

700

1000

Qingdao

Hải Phòng

500

1000

Shekou, shenzhen

Hải Phòng

400

650

 

Tân Thanh - đơn vị cung cấp container đường biển chất lượng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải đường biển ngày càng lớn. Do đó, cũng hình thành rất nhiều đơn vị cung cấp container đường biển với các mức giá khác nhau. Vì thế, để lựa chọn được công ty vận chuyển uy tín là điều không dễ dàng.

Tân Thanh - hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ container

Container Tân Thanh đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải đường biển bằng container

Tân Thanh với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất container, là doanh nghiệp uy tín và luôn dẫn đầu về chất lượng. Tân Thanh cung cấp các dịch vụ mua bán và cho thuê container đường biển. Container của Tân Thanh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, cam kết về chất lượng và luôn được kiểm tra gắt gao từ mọi quy trình sản xuất.

Container đến tay khách hàng luôn đạt tiêu chí chất lượng quốc tế. Đặc biệt, Tân Thanh có nguồn container hợp pháp và ổn định nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và tất nhiên, giá cả hoàn toàn cạnh tranh với thị trường.

Lợi ích khi mua, thuê container từ Tân Thanh

Khi mua hàng hay thuê container Tân Thanh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ:

  • Cam kết sản phẩm 100% chất lượng tốt nhất
  • Sản phẩm được giao đúng hẹn
  • Hỗ trợ mua hàng bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Ngoài việc cung cấp container đường biển, Tân Thanh còn cung cấp các dịch vụ container như: bảo trì bảo hành container, thiết kế, sửa chữa, thi công container, vận chuyển và nâng hạ container, thay cũ đổi mới container hay vẽ tranh trên container. 

Qúy khách hàng có nhu cầu về container khô, container lạnh, container văn phòng, nhà ở… đều có thể liên hệ trực tiếp với Tân Thanh Container để được báo giá chi tiết.

Với container Tân Thanh, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng dù vận chuyển container bằng đường biển hay đường bộ. Gọi ngay Tân Thanh để nhận được tư vấn miễn phí cho nhu cầu lưu trữ, vận chuyển hàng hóa mỗi ngày của bạn.

Tân Thanh container

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook