News ellipse 07/06/2023

HIỆP HỘI SACA THĂM QUAN NHÀ MÁY SƠ MI RƠ MOOC CỦA CÔNG TY TÂN THANH

HIỆP HỘI SACA THĂM QUAN NHÀ MÁY SƠ MI RƠ MOOC CỦA CÔNG TY TÂN THANH

Ngày 6/06/2023, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) do Ông Phan Long – Phó Tổng Thư ký, Trưởng Ban Xúc tiến Thương mại Hiệp hội SACA làm Trưởng đoàn và gần 30 hội viên của Hội đã có một chuyến thăm quan đặc biệt tới nhà máy sơ mi rơ mooc của Công ty CP TM CK Tân Thanh, chi nhánh Nhà Bè.

Chuyến thăm doanh nghiệp của các hội viên SACA là một hoạt động quan trọng trong kế hoạch hành động của Hiệp hội trong năm 2023, nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các doanh nghiệp thành viên và tạo cơ hội để họ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Đại diện Tân Thanh Container, Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc, đã chào đón đoàn đại diện từ SACA và chia sẻ với họ về lịch sử hình thành và tầm nhìn của công ty, cũng như những sản phẩm chủ đạo và hướng phát triển về vật liệu xanh mà công ty đang theo đuổi. Bà rất vui mừng khi được tham gia vào Hiệp hội SACA và đón tiếp đoàn tại chi nhánh Nhà Bè. Bà hy vọng rằng thời gian tới sẽ là một thời gian hợp tác chặt chẽ, cùng nhau phát triển và đồng hành với Hiệp hội SACA.

Nhà máy sơ mi rơ mooc của Tân Thanh Container đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các hội viên SACA. Được trang bị công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy mang đến những sản phẩm sơ mi rơ mooc chất lượng cao và đáng tin cậy cho thị trường xây dựng. Các hội viên không chỉ có cơ hội quan sát quy trình sản xuất, hệ thống kiểm soát chất lượng, mà còn được tìm hiểu về công nghệ và ứng dụng của sơ mi rơ mooc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.


 
Một số hình ảnh chuyến thăm:

phone
zalo
facebook