News ellipse 11/07/2023

Thuê container văn phòng TPHCM ở đâu chất lượng nhất - Chi phí bao nhiêu?

Thuê container văn phòng TPHCM ở đâu chất lượng nhất - Chi phí bao nhiêu?

Thuê container văn phòng TPHCM là một trong những nhu cầu phổ biến, hiện được khá nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm. Vậy nên thuê container văn phòng TPHCM ở đâu chất lượng nhất, chi phí bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Tân Thanh Container.

Doanh nghiệp nhận lại gì khi thuê container văn phòng TPHCM?

 • Tiết kiệm chi phí: Một trong những lợi ích lớn nhất khi thuê container văn phòng là khả năng tiết kiệm đáng kể so với việc xây dựng hoặc thuê văn phòng truyền thống. Không những vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc bảo dưỡng và sửa chữa, bởi vì những nhu cầu này thường đã được bao gồm trong hợp đồng thuê.
 • Linh hoạt trong việc sử dụng không gian: Với container văn phòng, bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu của mình, bất kể bạn cần một không gian nhỏ cho một nhóm nhỏ người hay một không gian rộng lớn cho một đội ngũ lớn.
 • Dễ dàng di chuyển: Đối với những doanh nghiệp đang thực hiện các dự án linh động, container văn phòng là giải pháp tối ưu. Chỉ cần đặt cont lên các phương tiện chuyên dụng, như sơ mi rơ mooc, bạn có thể dễ dàng di chuyển văn phòng của mình đến một địa điểm mới. 
 • Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng container văn phòng cũng là một cách để giảm thiểu tác động lên môi trường. Thay vì xây dựng cấu trúc mới, việc hoán cải và sử dụng những chiếc container cũ giúp giảm lượng chất thải và tiết kiệm nguồn tài nguyên.

Lợi thế khi thuê container văn phòng TPHCM từ Tân Thanh Container

Trong lĩnh vực cho thuê container văn phòng, tại thị trường TPHCM hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu chọn thuê tại Tân Thanh Container, người thuê sẽ có những lợi thế sau:

 • Chất lượng đảm bảo

Tân Thanh Container luôn cam kết cung cấp cho thuê container văn phòng TPHCM đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các container của KCT đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về kích thước cho đến an toàn chất lượng. Nhờ đó, khi hoán cải thành cont văn phòng, người thuê có thể yên tâm làm việc trong suốt quá trình sử dụng.

Thuê container văn phòng TPHCM (1)

 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của đơn vị luôn sẵn sàng giúp khách hàng hiểu rõ về từng loại cont văn phòng, với giá thuê hợp lý. Từ đó, giúp người thuê lựa chọn container văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình. KCT cũng hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch và quản lý chi phí, giúp bạn tối ưu hóa việc thuê container văn phòng.

 • Giá thuê cạnh tranh

Tân Thanh Container hiểu rằng, giá cả luôn là yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê. Vì vậy, để đưa ra mức giá thuê container văn phòng tphcm phù hợp, đơn vị xác định kỹ chi phí dựa trên tư vấn và trao đổi với khách hàng. Mỗi mức giá được xác lập đều là mức giá cạnh tranh, có tính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng người thuê.

 • Hỗtrợ nhanh chóng

Với cương vị là người đi thuê, những khách hàng tìm tới KCT phần lớn chưa nắm rõ giá cả và quy trình thuê. Do đó, trong quá trình cung cấp dịch vụ, người thuê sẽ gặp không ít vướng mắc. Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, Tân Thanh Container cam kết phản hồi nhanh chóng mọi yêu cầu của bạn. Tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình thuê container đều được nắm bắt và giải quyết kịp thời.

Thuê container văn phòng TPHCM (2)

Chi phí thuê container văn phòng TPHCM là bao nhiêu?

Khi bạn cần một không gian làm việc linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm chi phí, thuê container văn phòng tphcm từ Tân Thanh Container là một lựa chọn tối ưu. Về chi phí thuê, theo nhận định chung trên thị trường, giá thuê giao động từ 3 đến 10 triệu đồng/tháng, có thể tăng giảm tùy theo các yếu tố sau:

 • Loại container:

Tân Thanh container cung cấp các loại cont văn phòng với các kích thước khác nhau, từ 10 feet, 20 feet đến 40 feet, thậm chí là thiết kế theo yêu cầu. Mỗi loại như vậy sẽ có mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung, cont văn phòng có kích thước càng lớn, càng phức tạp thì giá càng cao. Về đặc điểm các loại cont văn phòng, bạn có thể tham khảo một số loại điển hình sau:

- Container văn phòng 20 feet: Đây là loại container phổ biến nhất, với kích thước tiêu chuẩn là dài 6,10m, tạo không gian làm việc thoải mái cho 3-4 nhân viên. Tùy theo nhu cầu người thuê, bên trong được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, bàn ghế, vệ sinh...

- Container văn phòng 40 feet: Với kích thước gấp đôi loại 20 feet, dài khoảng 12,19m, phù hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu cần không gian làm việc rộng rãi hơn. Cont 40 feet có thể phục vụ tốt cho một nhóm làm việc nhỏ hoặc có thể chia thành nhiều phòng nhỏ để phục vụ các mục đích khác nhau.

- Container văn phòng ghép: Đối với những dự án cần không gian lớn và đa dạng nhu cầu, đơn vị có thể hoán cải và thiết kế phù hợp. Bằng cách kết hợp nhiều container lại với nhau, tạo ra những không gian làm việc phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

 • Thời hạn thuê:

Nếu bạn thuê trong thời gian dài, Tân Thanh Container sẽ có chính sách ưu đãi về giá thuê. Ví dụ, đối với nhu cầu thuê 2 năm, đơn vị sẽ cung cấp mức giá hợp lý hơn so với việc thuê trong vài tháng.

 • Nhu cầu cá nhân hóa:

Một container văn phòng có thể được cá nhân hóa để phù hợp với yêu cầu cụ thể của người thuê. Bao gồm việc thêm cửa sổ, lắp đặt điều hòa nhiệt độ, bổ sung các nội thất,... những yêu cầu này sẽ làm tăng chi phí thuê.

Thuê container văn phòng TPHCM (3)

 • Biến động thị trường:

Giá thuê container văn phòng tphcm có thể chịu ảnh hưởng bởi cung và cầu tại thời điểm cụ thể. Ngoài ra, còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như lạm phát, biến động tỷ giá ngoại tệ, giá nhiên liệu và cả các chính sách thuế mới.

Ví dụ, trong những năm trước, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, nhu cầu thuê container văn phòng tphcm tăng cao để phục vụ nhu cầu làm việc từ xa. Nhưng đồng thời, giá cả nhiên liệu và chi phí vận chuyển tăng lên, kéo theo giá thuê container văn phòng tphcm cũng tăng đáng kể.

Lời kết

Tóm lại, nếu như bạn đang có nhu cầu thuê container văn phòng TPHCM, Tân Thanh Container chính là lựa chọn phù hợp nhất. Không chỉ vì chất lượng, mà giá cả cũng phải chăng, để biết chi tiết giá thuê, hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

phone
zalo
facebook