News ellipse 20/11/2023

Tân Thanh Container tài trợ miễn phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo

Tân Thanh Container tài trợ miễn phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo

Tân Thanh Container tài trợ miễn phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèoNgày 10 tháng 11 năm 2023, Công ty Cổ Phần TMCK Tân Thanh đã phối hợp với Công ty TNHH SX TM Dịch vụ Cơ phát, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện Giao thông Vận tải TPHCM tiến hành phẫu thuật mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho 150 ca bệnh nhân nghèo bị cườm mắt tại TP.HCM trị giá 120 triệu đồng.

Tân Thanh Container tài trợ miễn phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo -01

Tân Thanh Container tài trợ miễn phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo -02

Theo thông tin từ Bệnh viện Mắt Trung ương, cườm mắt là một trong những bệnh lý về mắt phổ biến, đặc biệt ở người cao tuổi, và là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa nếu không được điều trị kịp thời. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn tiềm ẩn rủi ro cao về sức khỏe. Đặc biệt là tổng số người mù và thị lực kém ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn khó có cơ hội được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chiếm tỷ lệ cao.

Tân Thanh Container tài trợ miễn phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo -03

Chương trình này không chỉ là một nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, giảm bớt tỷ lệ mù lòa, mà còn là một phần của cam kết đối với trách nhiệm xã hội mà Tân Thanh đang hướng đến. Điều đáng nói, mặc dù năm 2023 vừa qua công ty gặp không ít khó khăn nhưng không chỉ dừng lại ở việc tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí mà Tân Thanh còn trao tặng cho các bệnh nhân những phần quà thiết thực bao gồm 1 chai nước tương, 1 bịch đường, 1 bịch muối i ốt, 2 lon sữa, và 1 bình nước giữ nhiệt.

Tân Thanh không chỉ dừng lại ở chăm sóc cho cán bộ nhân viên mà còn mở rộng tầm nhìn với trách nhiệm xã hội, thể hiện qua việc tích cực tham gia và tài trợ cho các hoạt động cộng đồng, từ thiện, nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Sự kiện phẫu thuật mắt miễn phí lần này diễn ra ngay trong những ngày cận kề năm mới 2024, không chỉ mang lại ánh sáng cho những người bệnh mắc bệnh cườm mắt mà còn mở ra hy vọng và tương lai tươi sáng hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình này là minh chứng cho sự quan tâm, nhiệt huyết và đầy lòng nhân ái của Tân Thanh đối với cộng đồng, đồng thời cũng khẳng định cam kết của công ty trong việc góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững của đất nước. Đặc biệt, công ty Tân Thanh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã chu đáo lựa chọn bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ, và cơ sở vật chất để chương trình mổ mắt lần này diễn ra thành công tốt đẹp.

phone
zalo
facebook