News ellipse 14/09/2023

Tân Thanh Container Góp Mặt Trong Dự Án Sân Bay Long Thành: Cung Cấp Giải Pháp Container Văn Phòng Chất Lượng Hàng Đầu

Tân Thanh Container Góp Mặt Trong Dự Án Sân Bay Long Thành: Cung Cấp Giải Pháp Container Văn Phòng Chất Lượng Hàng Đầu

Sân bay Long Thành, dự án hàng không lớn có giá trị đầu tư khổng lồ, đang trở thành tâm điểm sự chú ý của cả nước. Với quy mô đồ sộ, sân bay này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế vùng Đông Nam Á mà còn đặt ra những thách thức về việc đảm bảo tiến độ thi công. 

Tân Thanh Container Cung Cấp Container Văn Phòng Chất Lượng

Trong đó, gói thầu 5.10 và gói thầu 4.6, với tổng giá trị lên tới hơn 42.000 tỉ đồng, là những phần quan trọng của dự án. Nhà thầu VIETUR đã được ACV chọn lựa để tiến hành các công tác thi công và lắp đặt thiết bị cho nhà ga hành khách (gói thầu 5.10) với hợp đồng trị giá 35.000 tỷ đồng. Đồng thời, các kỹ sư và công nhân đang tích cực thi công đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ máy bay (gói thầu 4.6). Đáng chú ý, Tân Thanh Container, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp container, đã có cơ hội đồng hành cùng dự án này.

Tân Thanh Container Cung Cấp Container Văn Phòng Chất Lượng - 1

Tân Thanh Container là công ty với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp container đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, đã cung cấp các giải pháp container văn phòng độc đáo và tiện lợi cho công trường thi công dự án sân bay Long Thành. Tại công trình, container văn phòng của Tân Thanh Container không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc của đội ngũ kỹ sư, quản lý dự án mà còn cung cấp không gian nghỉ ngơi hợp lý và thoải mái cho công nhân.

Tân Thanh Container Cung Cấp Container Văn Phòng Chất Lượng-3

Với thiết kế sẵn có, các container văn phòng của Tân Thanh Container có thể dễ dàng được vận chuyển và lắp đặt tại ngay tại công trường giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, những container này được thiết kế với các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng, đặc biệt trong điều kiện thi công khắc nghiệt của công trường. Nội thất bên trong container văn phòng đều có thể được thiết kế phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án, từ việc sắp xếp không gian làm việc (bàn, ghế, tủ giấy tờ,...) đến lắp đặt các thiết bị hiện đại như điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió,...

Tân Thanh Container Cung Cấp Container Văn Phòng Chất Lượng-4

Qua việc tham gia dự án Sân bay Long Thành, Tân Thanh Container không chỉ góp phần hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ đẩy nhanh tiến độ của dự án mà còn khẳng định được cái tâm và cái tầm của doanh nghiệp. Dự án này không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Tân Thanh Container mà còn chứng tỏ rõ vai trò và khả năng của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng các dự án quy mô lớn của quốc gia. 

phone
zalo
facebook