News ellipse 06/09/2023

Công ty Tân Thanh phối hợp cùng Công đoàn trao tặng 100 phần quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn mùa Lễ Vu Lan

Công ty Tân Thanh phối hợp cùng Công đoàn trao tặng 100 phần quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn mùa Lễ Vu Lan

Ngày 30/8/2023, Công ty Tân Thanh đã phối hợp cùng Công đoàn tổ chức sự kiện trao quà cho 100 công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Rằm Tháng 7 và Lễ Vu Lan. Đến dự có Bà Kiều Ngọc Phương - Bí thư chi bộ Cty Tân Thanh, ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh cùng sự góp mặt của các cán bộ công nhân viên công ty. Sự kiện này không chỉ thể hiện tinh thần tri ân ,đền ơn, đáp nghĩa, mà còn mang thông điệp "Lá lành đùm lá rách" khẳng định tầm quan trọng của sự đoàn kết và tương trợ trong cộng đồng.

Tân Thanh tặng 100 phần quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn mùa Lễ Vu Lan

Rằm Tháng 7 và Lễ Vu Lan là dịp để mỗi người biết ơn và tri ân những người đã giúp đỡ và đồng hành trong cuộc sống và công việc. Công Ty Tân Thanh đã khéo léo kết hợp giữa tinh thần truyền thống và mục tiêu kinh doanh chung của cả công ty để tổ chức sự kiện này, như một minh chứng cho sức mạnh của sự đoàn kết và tình yêu thương giữa con người lao động.

Tân Thanh trao tặng quà mùa Lễ Vu Lan cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Thông điệp "Lá lành đùm lá rách" được Bà Kiều Ngọc Phương - đại diện Ban lãnh đạo công ty, đặc biệt nhấn mạnh trong sự kiện này. Đây cũng được coi là một cơ hội tốt để mọi người cảm nhận sự quan tâm, tôn trọng và gắn bó giữa các thành viên trong cộng đồng doanh nghiệp lớn.

Bà Kiều Ngọc Phương phát biểu tại sự kiện trao quà mùa lễ Vu Lan

Tại sự kiện, công ty Tân Thanh đã tặng 100 phần quà, bao gồm các mặt hàng thiết yếu như gạo, dầu ăn, và các vật phẩm khác, cùng với một phần quà tiền mặt. Mỗi phần quà như một sự quan tâm và động viên của ban lãnh đạo công ty, giúp các công nhân có thêm động lực và niềm tin vững vàng trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

trao tặng 100 phần quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Các công nhân đã không giấu được xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo công ty. Họ cũng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình để góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Sự kiện trao quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn 2023 đã không chỉ giúp đỡ một phần nhỏ cho các công nhân có một mùa Lễ Vu Lan ấm áp, mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ trong cộng đồng, lan tỏa văn hóa truyền thống  "Lá lành đùm lá rách" cao đẹp trong doanh nghiệp.

—------------------------------------------------------------

Hình ảnh trao quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn 2023 tại nhà máy và  các chi nhánh của công ty Tân Thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

phone
zalo
facebook