News ellipse 24/01/2024

Công ty Tân Thanh đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh

Công ty Tân Thanh đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh

Sáng 21-1, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập hội (ngày 22-1-1994 - 22-1-2024). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM,... Về phía công ty Tân Thanh, bà Kiều Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc đại diện công ty tham dự buổi lễ.

Không khí trang trọng tại buổi lễ 

Không khí trang trọng tại buổi lễ 

Qua 30 năm hoạt động, Hội và các chi hội đã đánh dấu một chặng đường đầy nỗ lực với những chương trình thiết thực. Cụ thể, Hội đã vận động được 3.284 tỷ đồng để xây mới 567 cầu nông thôn, xây dựng 1.725 ngôi nhà nghĩa tình, trao tặng 4.258 xe đạp cho các em học sinh… Đặc biệt, 2 chương trình lớn là “Cứu trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh” đã phẫu thuật cứu sống hơn 10.300 em bị bệnh tim bẩm sinh trở lại cuộc sống bình thường và chương trình “Đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo” đã mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho hơn 710.000 ca tại TPHCM, một số tỉnh thành khác và cả 2 nước bạn láng giềng là Lào, Campuchia.

Phó Tổng Giám đốc công ty Tân Thanh - Bà Kiều Ngọc Phương trao bảng tài trợ 500 triệu đồng (1)

Phó Tổng Giám đốc công ty Tân Thanh - Bà Kiều Ngọc Phương trao bảng tài trợ 500 triệu đồng (2)

Phó Tổng Giám đốc công ty Tân Thanh - Bà Kiều Ngọc Phương trao bảng tài trợ 500 triệu đồng cho đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM

Công ty Tân Thanh là một doanh nghiệp có tầm nhìn và trách nhiệm cộng đồng, đã không ngần ngại đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM trong nhiều năm qua. Tại buổi lễ, đại diện công ty, bà Kiều Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc công ty trao bảng tài trợ 500 triệu đồng cho đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, với mong muốn Hội sẽ tiếp tục cải thiện điều kiện sống, chăm lo sức khỏe cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và tốt đẹp hơn.

Bà Kiều Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc công ty Tân Thanh nhận Bằng khen của UBND TP trao tặng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ trong Hội trong suốt 30 năm qua. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cũng bày tỏ trân trọng, đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đã đồng hành, hỗ trợ nguồn lực và chung tay cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Cùng với đó, 21 tập thể và 23 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xã hội, từ thiện trong những năm qua được nhận Bằng khen của UBND TPHCM. 

Các đại biểu chụp hình tại buổi lễ

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Sự kiện này không chỉ là dấu hiệu của sự thành công và uy tín của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, mà còn là minh chứng cho tầm quan trọng của việc chung tay, góp sức từ các tổ chức, doanh nghiệp. Tân Thanh tự hào được là một phần của hành trình này, tiếp tục nỗ lực và đồng hành cùng những sứ mệnh nhân ái, vì một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

phone
zalo
facebook