search icon

Tân thanh trao học bổng nguyễn đức cảnh lần 10 năm 2019

Ngày 21/7/2019 vừa qua Công đoàn Công ty Tân Thanh đã tổ chức Chương trình Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 10 năm học 2019-2020 cho học sinh bậc Tiểu học, bậc Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông, sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học là con em của cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty Tân Thanh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học.

Học bổng Nguyễn Đức Cảnh do cán bộ, đoàn viên công đoàn vận động, đóng góp nhằm hỗ trợ cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện tiếp tục đến trường. Năm nay, học bổng được Công đoàn Tân thanh tặng cho các em học sinh các cấp học và một số  là sinh viên các trường đại học, cao đẳng vươn lên học tập đạt thành tích tốt, chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Để giúp các em có thêm điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020, Liên đoàn Lao động Thành phố trao tặng 167 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh gồm: 73 suất cho học sinh cấp 1 (trị giá 700,000 đồng/suất), 23 học bổng cho học sinh cấp 2 (trị giá 1,000,000 đồng/suất), 3 bọc bổng cho học sinh cấp 3 (mức 1,300,000 đồng/suất) và dành 1 học bổng (trị giá 1,5000,000 triệu đồng/suất) cho các cháu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, với tổng số tiền là  90,000,000 triệu đồng .

Những suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh là sự cố gắng tích cực, là nỗ lực của tổ chức Công đoàn Tân thanh trong công tác chăm lo cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. Việc tiết kiệm, đóng góp từ những đồng lương của các cô chú công nhân, viên chức, người lao động đã tạo nên nguồn kinh phí để trao tặng học bổng cho các cháu học sinh, sinh viên, hy vọng những suất học bổng này sẽ là nguồn động lực, khuyến khích các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên vượt qua thử thách của cuộc sống, cố gắng hơn nữa trong năm học sắp tới, kiên trì phấn đấu, không ngừng rèn luyện tu dưỡng để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân tốt của xã hội.

Đến dự buổi Lễ có bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc thường trực công ty Tân Thanh, ông Trần Văn Hùng – Chủ Tịch Công Đoàn , bà Kiều Ngọc Phượng phó tổng giám đốc , Lê Anh Điệp phó tổng giám đốc,Nguyễn Đình Cường chủ tịch công đoàn quận Thủ Đức và các thành viên trong hội đồng quản trị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bà Kiều Ngọc Phương- Phó Tổng Giám Đốc thường trực chúc mừng các em đã có thành tích xuất sắc trong học tập, những mầm non tương lai xây dựng đất nước. Công ty đã gửi tặng các em những phần thưởng tuyên dương và khuyến khích học tập.Chúc cho các mầm non của đất nước luôn đạt được thành tích cao nhất trong học tập các em là niềm tự hào của gia đình Tân Thanh.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch công đoàn công ty Tân Thanh chân thành cảm ơn Ban Tổng Giám Đốc Công ty cùng phụ huynh là CBCNV Công ty đã đồng hành và tiếp tục đóng góp xây dựng “Quỹ Học Bổng Nguyễn Đức Cảnh”. Được duy trì và ổn định hàng năm, nhằm tạo động lực khuyến khích cho các cháu là con của CBCNV Công ty Tân Thanh đạt thành tích con ngoan với gia đình, học trò giỏi với phong trào học bổng “Nguyễn Đức cảnh” ngày càng phát triển và nhiều triển vọng cho tương lai các cháu sau này.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi trao học Nguyễn Đức Cảnh .

phone
zalo
facebook