Tân Thanh ra mắt dòng sản phẩm Sơmi rơmooc Vì biển đảo quê hương

Tân Thanh ra mắt dòng sản phẩm Sơmi rơmooc Vì biển đảo quê hương

Ngày 17/1, tại trụ sở Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh (TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ trao tặng 1 tỷ đồng cho biển đảo Hoàng Sa – Trường Sa đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm Sơmi Rơmooc vì biển đảo quê hương của công ty Tân Thanh
Dòng sản phẩm Sơmi Rơmooc vì biển đảo quê hương gồm 3 sản phẩm: Sơmi Rơmooc Cổ Cò Hoàng Sa 40 Feet 3 trục, Sơmi Rơmooc Xương Hoàng Sa 40 Feet 3 trục và Sơmi Rơmooc Xương Trường Sa 40 Feet 2 trục. Đây là dòng sản phẩm với thiết kế và tải trọng được cải tiến rõ rệt đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập cả về chất lượng lẫn giá thành so với các sản phẩm trước đây.

Ông Kiều Công Thanh – CT HĐQT trả lời báo chí

Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Tân Thanh cho biết, với dòng sản phẩm mới Sơmi Rơmooc vì biển đảo quê hương, công ty Tân Thanh muốn hướng người tiêu dùng luôn nhớ về biển đảo thân yêu của tổ quốc Việt Nam, đồng thời nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chuỗi cung ứng quốc gia. Tân Thanh sẽ trích 1 tỷ đồng từ doanh thu bán sản phẩm mới này để trao tặng cho Hoàng Sa – Trường Sa.

Bà Trần Diệu Canh TGĐ Tân Thanh trao tặng 1 tỷ đồng cho đại diện báo Tuổi Trẻ

Trong thời gian qua, Tân Thanh được biết đến là một công ty chuyên sản xuất Sơmi Rơmooc và là nhà cung cấp Container lớn nhất Việt Nam. Hiện các sản phẩm Sơmi Rơmooc của Tân Thanh chiếm khoảng 32% thị phần tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Nhật, Phần Lan, Campuchia, Myanmar… và đặc biệt sản phẩm Double Stacking Trailer (DST) 2 tầng được xuất sang Ả rập. Năm 2014, với dòng sản phẩm Sơmi Rơmooc vì biển đảo quê hương vừa ra mắt, Tân Thanh hy vọng sẽ đạt doanh thu tăng 40% so với năm trước.

Một số hình ảnh thêm về buổi lễ:

 
phone
zalo
facebook