Vòng thi chung kết hội thi Karaoke 2015

Vòng thi chung kết hội thi Karaoke 2015

Tối 19h00 thứ năm ngày 14/05/2015 đã diễn ra vòng thi chung kết đơn ca hội thi Karaoke 2015 và 19h00 tối chủ nhật ngày 17/05/2015 đã diễn ra vòng thi chung kết đơn ca do liên đoàn quận Thủ Đức tổ chức.

Vòng thi chung kết đơn ca và song ca hội thi Karaoke 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp, với 13 tiết mục đơn ca và 12 tiết mục song ca được thí sinh ở các công ty trên địa bàn quận Thủ Đức đã biết chọn lựa bài hát phù hợp với giọng ca của mình và đầu tư rất nhiều về trang phục biểu diễn, múa minh họa, và đạo cụ múa….Vòng chung kết Cuộc thi Karaoke 2015 của công ty Tân Thanh với 2 tiết mục đơn ca và 1 tiết mục song ca:
Bài hát dự thi “Mẹ”_tác giả Phan Long thể hiện của anh Đào Thế Chung_kiến trúc sư của công ty OCDC được đánh giá gây xúc động nhất cho ban giám khảo và khán giả.


Cuộc thi Karaoke Bài “Tổ Quốc gọi tên mình” nhạc của nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn_ lời thơ của Nguyễn Phan Quế Mai với sự thể hiện anh Hồ Văn Tuấn_P. HCNS được ban giám khảo đánh giá đây là bài hát được diễn tả với một tình cảm mãnh liệt, ý thức được trách nhiệm công dân trước vận mệnh tổ quốc, với phần ca từ hùng tráng, mạnh mẽ, quyết liệt.


Bài hát dự thi “Tổ Quốc gọi tên mình” nhạc của nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn_ lời thơ của Nguyễn Phan Quế Mai với sự thể hiện anh Hồ Văn Tuấn nhân viên công ty Tân Thanh

Bài hát dự thi “Thành phố tôi yêu”_tác giả Hoàng Hiệp thể hiện của chị Nguyễn Thị Kim Khánh_ Nhân viên Công ty Dịch Vụ và anh Võ Lương Thanh Phong_Công ty Kinh doanh thiết bị.

Vào lúc 19:00 tối thứ hai ngày 18/05/2015 tại Liên đoàn lao động quận Thủ Đức sẽ công bố và trao giải thưởng cho bài hát đơn ca và song ca nào đoạt giải. Công ty Tân Thanh có 2-3 tiết mục có tiềm năng đoạt giải trong cuộc thi karaoke này. Rất mong công nhân viên công ty Tân Thanh sắp xếp thời gian đến tham dự buổi lễ trao giải thưởng karaoke 2015 do liên đoàn quận Thủ Đức tổ chức, để cùng chia vui với thí sinh tham gia cuộc thi karaoke.

phone
zalo
facebook