Mua trả góp - Thu cũ đổi mới sơ mi rơ mooc

Sơ mi rơ mooc là một tài sản có giá trị lớn nên nên khi bỏ ra một khoảng tiền lớn đầu tư phương tiện vận tải này cũng khiến nhiều người cân nhắc về mặt tài chính. Hiểu được điều này, Tân Thanh có hỗ trợ hỗ trợ bán trả góp (bao gồm cũ và mới) và thu cũ đổi mới tất cả các loại Sơ mi rơ mooc cho mọi Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Dịch vụ thu cũ đổi mới sơ mi rơ mooc - Tân Thanh Container

Mua trả góp Sơ mi rơ mooc tại Tân Thanh

Công ty Tân Thanh hỗ trợ mua trả góp tất cả các loại Sơ mi rơ mooc cho mọi đối tượng, cá nhân, pháp nhân, tổ chức theo hình thức bán trực tiếp từ công ty hoặc qua ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục mua Sơ mi rơ mooc trả góp

Khách hàng cá nhân:

 • Có sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân và người bảo lãnh (nếu cần).
 • Nguồn thu nhập cần đáp ứng được khả năng trả góp hàng tháng.
 • Bảng lương, giấy xác nhận mức lương, sao kê tài khoản từ ngân hàng.

Khách hàng tổ chức:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất.
 • Tờ khai thuế GTGT trong thời gian 6 tháng.

Thu mua Sơ mi rơ mooc đã qua sử dụng tận nơi 

Phương thức thanh toán khi mua Sơ mi rơ mooc trả góp

Trả trước: 30 - 40% (tùy Sơ mi rơ mooc cũ, mới).

Thời gian trả góp : 12 - 36 tháng.

Số tiền trả hàng tháng = số còn phải trả/đều cho thời gian trả + lãi suất phần giá trị trả hàng tháng/quý thỏa thuận.

Ví dụ:

Giá bán rơ mooc + bảo hiểm + trước bạ = 140 triệu

Trả trước 30% = 42 triệu

Còn lại = 98 triệu

Thời gian trả góp : 36 tháng

Số tiền gốc phải trả hàng tháng = 2.722.000 Đ

Số tiền lãi phải trả hàng tháng = 98.000.000 Đ * % lãi hàng tháng

Để biết thêm chi tiết về các thủ tục, lãi suất và ưu đãi mới nhất khi mua Sơ mi rơ mooc trả góp của Tân Thanh, quý khách vui lòng liên hệ với Tân Thanh để biết thêm chi tiết nhé!

Thu mua Sơ mi rơ mooc đã qua sử dụng tận nơi 

Công ty Tân Thanh Container chuyên thu mua các loại Sơ mi rơ mooc đã qua sử dụng tận nơi với giá cao tùy vào tình trạng sản phẩm. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh ở các tỉnh 3 miền Bắc -Trung - Nam giúp khách hàng có thể bán nhanh mà không mất chi phí trung gian.

Điều kiện thu cũ đổi mới Sơ mi rơ mooc tại Tân Thanh

 1. Sản phẩm Sơ mi rơ mooc được thu lại và Sơ mi rơ mooc bán mới đều là sản phẩm của công ty Tân Thanh, có hợp đồng và hóa đơn đầy đủ. 
 2. Giá trị thanh toán mua Sơ mi rơ mooc mới bằng giá Sơ mi rơ mooc mới niêm yết theo quy định của công ty trừ cho giá trị Sơ mi rơ mooc cũ Tân Thanh đồng ý thu lại từ khách hàng.
 3. Việc định giá thu lại Sơ mi rơ mooc cũ sẽ tùy thuộc vào tình trạng thực tế và loại Sơ mi rơ mooc. 

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý Sơ mi rơ mooc cũ để mua Sơ mi rơ mooc mới, vui lòng điền vào bảng thông tin bên dưới cuối trang.

Ưu điểm khi Mua trả góp và Thu cũ đổi mới Sơ mi rơ mooc tại Tân Thanh

Tân Thanh là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu Mua trả góp và Thu cũ đổi mới Sơ mi rơ mooc vì:

 • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.
 • Sở hữu ngay Sơ mi rơ mooc yêu thích với mức giá hợp lý.
 • Khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền nhất định và dàn trải thời gian trả góp.
 • Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng với chế độ bảo hành chính hãng của Tân Thanh.

Điểm mạnh của dịch vụ Mua trả góp, thu cũ đổi mới Sơ mi rơ mooc tại Tân Thanh

Cam kết chất lượng Sơ mi rơ mooc: 

 • Sơ mi rơ mooc được đăng kiểm theo đúng quy định.
 • Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện sang tên.
 • Mọi thông tin về sản phẩm rơ mooc cũ chính xác nhất.

Quy trình giao Sơ mi rơ mooc chuyên nghiệp 

Đối với chương trình “Thu cũ đổi mới”, trước khi bàn giao Sơ mi rơ mooc đế quý khách hàng, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Tân Thanh chăm sóc và bảo dưỡng đặc biệt:

 • Thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống điện.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điều hòa.
 • Bảo dưỡng moay ơ bánh xe.
 • Bảo dưỡng hệ thống treo, gầm xe.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng động cơ, đảm bảo xe trong tình trạng vận hành tốt nhất.
 • Kiểm tra lốp xe, áp suất lốp đạt chuẩn.
 • Đảm bảo các trang thiết bị trên xe đều hoạt động tốt.

Sau khi hoàn thành quy trình kiểm định chất lượng, chúng tôi sẽ giao xe cho quý khách hàng với mức giá hợp lý và hình thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện nhất cho quý khách hàng. 

Mua bán Sơ mi rơ mooc cũ chất lượng như mới

Với lịch sử hình thành và phát triển suốt nhiều năm qua, Tân Thanh Container có hệ thống mua bán, thu cũ đổi mới và cho thuê Sơ mi rơ mooc rộng rãi từ Bắc vào Nam. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mua bán, thu cũ đổi mới Sơ mi rơ mooc của Tân Thanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Mua bán Sơ mi rơ mooc cũ chất lượng như mới

Mua bán Sơ mi rơ mooc cũ chất lượng như mới

Công ty Tân Thanh Container chuyên bán và cho thuê rơ mooc cũ đã qua sử dụng, rơ mooc cũ giá tốt nhất thị trường giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được năng suất và hiệu quả làm việc.

 • Khi mua sơ mi rơ mooc cũ tại Tân Thanh, khách hàng hoàn toàn yên tâm sản phẩm đã được thẩm định và kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao.
 • Sơ mi rơ mooc được đăng kiểm theo đúng quy định.
 • Sơ mi rơ mooc được mua bảo hiểm đầy đủ.
 • Sơ mi rơ mooc được bảo trì bảo dưỡng mỗi quý.

Giá bán Sơ mi rơ mooc cũ

Tùy vào từng sản phẩm, kích thước và công năng thì giá sơ mi rơ mooc cũ cũng thay đổi. Để biết giá bán Sơ mi rơ mooc cũ chính xác nhất vui lòng Liên hệ với đội ngũ tư vấn Tân Thanh hoặc gọi số +84 968 039 939 để được hỗ trợ!

Giá bán Sơ mi rơ mooc cũ

Các loại Sơ mi rơ mooc bán trả góp tại Tân Thanh

Sơ mi rơ mooc xương

Sơ Mi Rơ Mooc xương là một loại sơ mi rơ mooc hạng nhẹ, được sử dụng rộng rãi nhất để vận chuyển container khô và kích thước của nó thường được thiết kế phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của Container. Sơ mi rơ mooc xương có kích thước phổ biến: 20ft, 40ft. Sơ mi rơ mooc xương có thể chở một container 40ft hoặc hai container 20ft.

Sơ mi rơ mooc cổ cò

Mua bán Sơ mi rơ mooc cũ chất lượng như mới

Sơ Mi Rơ Mooc cổ cò còn được gọi là rơ moóc bán nguyệt là một loại sơ mi rơ mooc hạng nhẹ, được sử dụng rộng rãi nhất để vận chuyển container lạnh và kích thước của nó thường được thiết kế phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của Container. Công dụng chính của Sơ Mi Rơ Mooc cổ cò là chuyên chở container loại 20, 40 feet lạnh.

Sơ mi rơ mooc sàn

Sơ mi rơ mooc sàn là một rơ-moóc có bệ kéo phẳng, không có mái che và vách hai bên. Sơ mi rơ mooc sàn có nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều tính năng khác nhau để vận chuyển mọi thứ, từ vật liệu xây dựng và thiết bị công nghiệp đến các bộ phận của máy bay và nhà di động.

Sơ mi rơ mooc sàn

Tân Thanh cung cấp tất cả các loại Sơ mi rơ mooc vỏ sàn, Sơ mi rơ mooc vỏ bửng, Sơ mi rơ mooc vỏ sàn bửng, Sơ mi rơ mooc thùng từ 20 feet đến 60 feet, tải trọng từ 33 tấn đến 77 tấn.

Sơ mi rơ mooc ben tự đổ

Sơ mi rơ mooc ben tự đổ

Sơ Mi Rơ Mooc ben - tải tự đổ là dòng sản phẩm đặc trưng chuyên dùng để chở các nguyên vật liệu xây dựng: đất, cát, đá, sỏi…. phục vụ cho các công trình xây dựng. Sơ Mi Rơ Mooc Ben - Tự đổ có mooc ben giúp nâng hạ dễ dàng, có thể sử dụng kết hợp với cẩu chuyên dụng. 

Sơ mi rơ mooc thùng

Sơ mi rơ mooc lùn

Rơ mooc thùng (hay còn gọi là Mooc Lồng, Mooc Rào, Mooc tự đổ) là loại Sơ mi rơ mooc được thiết kế chuyên dụng chở hàng hóa như động vật nuôi , nước ngọt, nông sản, cây cảnh,…. với trọng lượng rất lớn.

Sơ mi rơ mooc bồn

Sơ mi rơ mooc bồn

Sơ mi rơ mooc bồn, Sơ mi rơ mooc chở xăng, Sơ mi rơ mooc chở nhiên liệu hay Sơ mi rơ mooc chở dầu là một phương tiện cơ giới được thiết kế để chở chất lỏng hoặc khí trên đường. Phân bồn chứa có thể tích lớn; chúng có thể được cách điện hoặc không cách nhiệt; có điều áp hoặc không điều áp; và được thiết kế cho một hoặc nhiều tải (thường bằng các bộ phận bên trong bể chứa của chúng). 

Sơ mi rơ mooc lùn

Sơ mi rơ mooc lùn

Sơ mi rơ mooc lùn là một loại sơ mi rơ moóc có hai phần giảm chiều cao boong: một ở sau cổ ngỗng và một ở trước bánh xe . Điều này cho phép boong cực kỳ thấp so với các xe kéo khác. Sơ mi rơ mooc lùn có khả năng chở những vật tải cao tới 3,66 m, điều mà các loại xe kéo khác không làm được. Sơ mi rơ mooc lùn được sử dụng để vận chuyển các thiết bị nặng như máy ủi và thiết bị công nghiệp lớn.

Sơ mi rơ mooc chở xe máy chuyên dụng

Sơ mi rơ mooc chở xe máy chuyên dụng

Sơ mi rơ mooc Chở Xe, Máy chuyên dụng còn được gọi là rơ moóc chở ô tô, rơ moóc vận tải ô tô, là một loại rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được thiết kế để vận chuyển hiệu quả các phương tiện xe, máy chuyên dụng. Hầu hết các Sơ mi rơ mooc Chở Xe, Máy chuyên dụng đều có đường dốc tích hợp để tải và hạ tải ô tô, cũng như hệ thống thủy lực để nâng và hạ đường dốc cho khả năng tiếp cận độc lập.

Sơ mi rơ mooc tải tự nâng hạ

Sơ mi rơ mooc tải tự nâng hạ là một phương tiện chuyên dụng sử dụng để cẩu và vận chuyển các container liên phương thức tiêu chuẩn ISO trên những khoảng cách xa hơn. Đây là loại sản phẩm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển cung đường dài. 

Cầu rút dẫn hàng

Cầu rút dẫn hàng

Cầu rút dẫn hàng hay còn gọi là cầu dẫn container (Mobile Ramp) là thiết bị bù đắp sự chênh lệch giữa điểm giao hàng và cấp phương tiện vận chuyển. Về cơ bản, Cầu rút dẫn hàng được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa từ xe tải hoặc container. 

Tân Thanh Container - Địa chỉ cung cấp Sơ Mi Rơ Mooc Uy tín lâu năm, Chất lượng hàng đầu 

Tân Thanh Container đã có nhiều năm kinh nghiệm mua bán, cho thuê  Sơ mi rơ mooc với hàng loạt dự án lớn nhỏ tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về sản phẩm Sơ mi rơ mooc, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Tân Thanh luôn luôn đi tìm những giải pháp đa dạng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng với chi phí giá thành tốt nhất.

Khi mua bán, thuê Sơ mi rơ mooc tại Tân Thanh Container, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo: 

 • Mức giá cạnh tranh nhất với cam kết 100% sản phẩm chất lượng tốt. 
 • Giao hàng đúng hợp đồng. 
 • Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc (vận chuyển và lắp đặt).
 • Được hỗ trợ từ khi tư vấn, mua hàng, sử dụng dịch vụ và sau bán. 

Sơ mi rơ mooc Tân Thanh - Giải pháp vận tải tối ưu

Tân Thanh Container sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về Sơ mi rơ mooc với tiêu chí Chuẩn chất lượng - An toàn - Bền bỉ - Hiệu năng cao.

 • Cung cấp đủ chủng loại Sơ mi rơ mooc, thiết bị vận tải, đa dạng kích thước và kiểu dáng
 • Sử dụng loại thép chuyên dụng đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường
 • Kết cấu Sơ mi rơ mooc chịu lực tốt, đảm bảo độ an toàn tối đa
 • Đặc biệt: Bảo hành 3 năm với phụ tùng chính hãng 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

Liên Hệ Ngay
Tân Thanh sẵn sàng
hỗ trợ!
Liên Hệ Hotline
phone
zalo
facebook