Hội chữ thập đỏ HCM tặng quà tết cho người nghèo Năm Ất Mùi 2015

Hội chữ thập đỏ HCM tặng quà tết cho người nghèo Năm Ất Mùi 2015

Ngày 09/02/2015 hội chữ thập đỏ HCM với sự tài trợ của các công ty và doanh nghiệp đã trao tặng quà Xuân năm Ất Mùi 2015 cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Trong không khí tết Ất Mùi đang đến gần các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam càng vui hơn khi được Hội chữ thập đỏ TP. HCM với sự tài trợ của công ty CPTM Cơ Khí Tân Thanh, Hội quán Ôn Lăng, Hội quán Tuệ Thành, công ty TNHH Yung Chang Label, Tổng công ty Thái Sơn.


Chủ tịch hội đồng quản trị Ông Kiều Công Thanh đại diện công ty Tân Thanh đã đến hỏi thăm, trao quà cho các hộ dân nghèo của xã Hiệp Phước để đón tết vui tươi, hạnh phúc.
Sự quan tâm, giúp đỡ của công ty Tân Thanh và các doanh nghiệp khác là niềm động viên lớn về tinh thần và vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hiệp Phước vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Tân Thanh tặng quà tết 2015
Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Phước

Đảng Ủy – Hội Đồng Nhân Dân – Ủy Ban Nhân Dân – Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và các hộ nghèo của xã Hiệp Phước gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh vì đã mang đến niềm vui cho mọi nhà, đồng thồi giúp cho địa phương hoàn thành nhiệm vụ chăm lo Tết cho nhân dân.

Hội chữ thập đỏ Tp.HCM tặng hoa cho các doanh nghiệp


Nhân dịp năm mới Công Ty CPTMCK Tân Thanh kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

phone
zalo
facebook