Sửa chữa – Cải tạo sơ mi rơ mooc

Sửa chữa - cải tạo sơ mi rơ mooc sớm để khắc phục được những điểm hư hỏng, yếu kém của sơ mi rơ mooc cũ giúp xe vận hành an toàn và tránh tốn kém chi phí so với việc sửa chữa khi xe đã hư hỏng nặng.

sơ mi rơ mooc

Dấu hiệu nhận biết sơ mi rơ mooc cần sửa chữa

Cùng Tân Thanh tham khảo những dấu hiệu nhận biết tình trạng hư hỏng cần sửa chữa sơ mi rơ mooc các bạn nhé.

1) Khóa gù là bộ phận nhỏ, có tác dụng giữ container với khỏi lật khỏi sơ mi rơ mooc. Khóa gù rất dễ bị biến dạng, móp mép, không khóa được, khóa nhưng lại dễ bật ra chứng tỏ chúng đang bị hư hỏng cần được sửa chữa sớm.

Khóa gù hư
2. Vỏ xe là một bộ phận quan trọng giúp xe chuyển động, vỏ xe hoạt động liên tục trong quá trình vận hành của xe. Vì thế chúng cũng là bộ phận dễ bị hao mòn nhất của xe.

Vỏ xe mòn
3. Tâm bua xe bị mòn không đều, không còn độ ma sát do tác động của bố thắng sau 1 thời gian sử dụng.

Tâm bua xe bị mòn không đều

4. Cao su giò gà: Xe vận hành không êm, trục xe bị lỏng thì có thể cao su giò gà của xe đã bị mòn. Chúng sẽ gây ra hiện tượng mòn vỏ rất nhanh. Lúc này bạn nên đưa xe đi kiểm tra và có thể thay cao su, ắc giò gà kịp thời để tránh hư hại đến những bộ phận khác.

Cao su giò gà
5. Bạc, ắc balance: Tương tự như mòn cao su giò gà việc xe chạy không êm, xe chạy ăn vỏ cũng có thể do bạc hoặc ắc balance bị mòn làm kết cấu hệ thống treo không còn hoạt động hiệu quả nữa. Trong trường hợp này bạn cũng nên đưa xe đi kiểm tra ngay để được khắc phục kịp thời.

Bạc, ắc balance:
6. Trục xe vận hành không êm, xe chạy bị lì là lúc xe đang có dấu hiệu xuống cấp cần được đi kiểm tra bảo dưỡng đầu trục sơmi rơmoóc.

Trục xe vận hành không êm

7. Một dấu hiệu khác là việc kết nối đầu kéo, sơmi rơmoóc không còn nhạy thì rất có thể mâm xoay đang bị mòn, cần được thay mâm xoay mới.

kết nối đầu kéo, sơmi rơmoóc không còn nhạy

8. Bộ phận nữa đó là Chassi: Bị cong, vênh, lồi lõm va quệt do tại nạn cũng sẽ làm việc vận chuyển khó khăn hơn.

9. Tiếp đến là hệ thống đèn xe, đèn báo hiệu khi gặp hiện tượng đèn bị chập chờn, không lên đèn thì bạn cũng cần đưa xe đi kiểm tra sửa chữa để tăng tính an toàn khi đi vào ban đêm.

hệ thống đèn xe
10. Ngoài ra, còn có chân chống han gỉ, không lên xuống được và dè chắn bùn hay cản hông cũng dễ bị móp mép, biến dạng.

chân chống han gỉ
Nếu xe sơ mi rơ mooc của bạn đang gặp tình trạng bất thường thì đừng ngại liên hệ Tân Thanh ngay để nhận tư vấn cách xử lý kịp thời và chính xác bạn nhé!

Những bộ phận của sơ mi rơ mooc có thể sửa chữa

Những bộ phận sơ mi rơ mooc dễ bị hư hỏng, hao mòn trong quá trình sử dụng cần được sửa chữa, thay mới là:

 • Khóa gù
 • Vỏ xe
 • Tăm bua xe
 • Cao su giò gà
 • Bạc, ắc balance
 • Trục xe
 • Mâm xoay
 • Chassi
 • Hệ thống đèn xe
 • Chân chống

Ngoài ra, nếu sơ mi rơ mooc của bạn có thêm vấn đề nào khác cần được kiểm tra chi tiết hơn hãy trực tiếp mang xe đến trạm bảo trì để được kiểm tra.

Chi phí sửa chữa sơ mi rơ mooc

Chi phí sửa chữa sơ mi rơ mooc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng hư hỏng của xe, mức độ nặng/ nhẹ và các bộ phận cần thay mới… Để biết giá sửa chữa Sơ mi rơ mooc chính xác nhất, vui lòng Liên hệ với đội ngũ tư vấn Tân Thanh hoặc gọi số +84 968 039 939 để được hỗ trợ tốt nhất!

Chi phí sửa chữa sơ mi rơ mooc

Cải tạo sơ mi rơ mooc

Cải tạo sơ mi rơ mooc hay hoán cải sơ mi rơ mooc là lựa chọn hoàn hảo cho những tài xế muốn thay đổi công năng xe hoặc một số đặc điểm kỹ thuật của xe, giúp tiết kiệm chi phí hết mức có thể. Để nắm rõ quy định và những lưu ý trước khi thực hiện cải tạo rơ mooc, hãy xem qua nội dung dưới đây.

Lợi ích của việc cải tạo sơ mi rơ mooc

 • Cải tạo sơ mi rơ mooc giúp tăng tải trọng chở được container quốc tế theo chuẩn ISO.
 • Tránh được tải trọng phải dồn hết về phía sau và tình trạng vi phạm tải trọng trục.
 • Phương tiện vận hành an toàn hơn, doanh thu doanh nghiệp cải thiện, đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của hạ tầng giao thông.

Lợi ích của cải tạo sơ mi rơ mooc

Cơ sở pháp lý để cải tạo sơ mi rơ mooc

Theo thông tư 85/2014/TT-BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải quy định về “Cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ”, để giúp khách hàng nắm bắt các quy định này một cách dễ hiểu và chọn lọc nhất thì chúng tôi tóm tắt các quy định pháp lý đó ngay dưới đây:

 • Được phép cải tạo các loại sơ mi rơ mooc có tuổi thọ dưới 15 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Được phép cải tạo các loại sơ mi rơ mooc nhập khẩu có tuổi thọ trên 5 năm tính từ ngày đăng kiểm.
 • Được phép giảm kích thước tổng thể mà không thay đổi chiều dài cơ sở.
 • Thay đổi công năng các loại sơ mi rơ mooc (Ví dụ cụ thể: xương ⇔ sàn ⇔ cổ cò ⇔ bửng ⇔ ben⇔ xitec ⇔ terminal ⇔ chuyên dụng,...).
 • Lắp ráp thêm vách, xi lanh ben, xitec, cần cẩu …
 • Lắp ráp thêm hệ hệ thống ABS, EBS, trục rút, giàn treo hơi.
 • Có thể chuyển đổi thanh sơ mi rơ mooc kéo rút.

Chi phí cải tạo sơ mi rơ mooc

Sửa chữa – Cải tạo sơ mi rơ mooc

Chi phí cải tạo Sơ mi rơ mooc phụ thuộc vào nhiều yếu tố và yêu cầu về mặt công năng sử dụng. Để biết giá cải tạo Sơ mi rơ mooc mới nhất, vui lòng Liên hệ với đội ngũ tư vấn Tân Thanh hoặc gọi số +84 968 039 939 để được hỗ trợ tốt nhất!

Tân Thanh - Địa chỉ cải tạo sơ mi rơ mooc uy tín

Dịch vụ uy tín, tin cậy

Được đông đảo khách hàng cùng với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế đánh giá cao về độ uy tín và tin cậy, Tân Thanh luôn dẫn đầu về chất lượng trong thiết kế, sản xuất, cung cấp và cải tạo các loại sơ mi rơ mooc. Đến với Tân Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng hoàn hảo.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại trong lắp đặt, sử dụng các loại máy móc, linh kiện, phụ tùng đều được nhập khẩu từ nước ngoài có khả năng tự động cao, vận hành ổn định và chính xác giúp cho việc cải tạo sơ mi rơ mooc luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ

Thủ tục cải tạo sơ mi rơ mooc luôn là vấn đề khiến các chủ phương tiện ngần ngại bởi có vô số giấy tờ cần phải chuẩn bị và hoàn thiện. Thế nhưng đến với Tân Thanh, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ để khách hàng hoàn thiện thủ tục nhanh gọn nhất.

Thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, sơ mi rơ mooc của khách hàng sẽ được Tân Thanh kiểm định, đánh giá sơ bộ về tình trạng hiện tại. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn phương án cải tạo sơ mi rơ mooc tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Sau đó, đội ngũ chuyên viên thiết kế, lắp ráp sẽ tiến hành lên kế hoạch và đảm bảo hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Sửa chữa – Cải tạo sơ mi rơ mooc

Ngoài ra, khi cải tạo sơ mi rơ mooc xong, kỹ thuật viên Tân Thanh sẽ kiểm tra, nghiệm thu theo đúng thiết kế, tiêu chuẩn của cục đăng kiểm ban hành.

Tân Thanh cam kết thực hiện cải tạo sơ mi rơ mooc theo đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Chính sách hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Đội ngũ chuyên viên và nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chuyên môn và năng lực, chắc chắn giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ phía khách hàng một cách tốt nhất.

Quý khách gặp phải các vấn đề với sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ được giải quyết tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Sửa chữa – Cải tạo sơ mi rơ mooc

Các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ cải tạo sơ mi rơ mooc, hãy liên hệ với Tân Thanh để được tư vấn cụ thể nhé!

Các dịch vụ sửa chữa - cải tạo sơ mi rơ mooc tại Tân Thanh

Các dịch vụ sửa chữa sơ mi rơ mooc cung cấp tại Tân Thanh bao gồm:

• Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành sơ mi rơ mooc
• Dịch vụ sửa chữa gầm – máy sơ mi rơ mooc
• Dịch vụ thân vỏ, sửa chữa sơ mi rơ mooc bị tai nạn
• Phụ tùng sơ mi rơ mooc chính hãng

Quy trình sửa chữa - cải tạo sơ mi rơ mooc nghiêm ngặt tại Tân Thanh

Quy trình sửa chữa của Tân Thanh được đánh giá rất cao vì hoàn toàn đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, tiêu chuẩn IICL, ISO 9001: 2015. Tất cả các khâu sửa chữa đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và thao tác bởi những người có kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ sư sở hữu tay nghề cao. Vì thế 100% sản phẩm sau khi sửa chữa đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi giao lại cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Tân Thanh sở hữu nhà xưởng và hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu về từ những nước phát triển như máy cắt Laser của Amada (Nhật Bản), Bystronic (Thụy Sỹ), Robo Hàn Yaskawa (Nhật Bản), ABB (Thụy sỹ),… Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm giao phó cho chúng tôi sửa chữa mà không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Thế mạnh về phụ tùng sơ mi rơ mooc

Tại Tân Thanh các phụ tùng sơ mi rơ mooc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu  u, Trung Quốc,… chính vì lẽ đó Tân Thanh luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu, đảm bảo uy tín về chất lượng kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu.

Sửa chữa – Cải tạo sơ mi rơ mooc

Đội ngũ nhân sự trình độ cao

Tân Thanh từ lâu cũng được biết đến là sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao, không những họ trẻ trung, năng động mà còn có đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, đưa ra những phương pháp tối ưu nhất trong quá trình sửa chữa sơ mi rơ mooc nhằm giảm thiểu chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thành.

Trạm bảo hành 3 miền Bắc - Trung - Nam

Bên cạnh đó, các trạm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của chúng tôi trải dài khắp mọi miền tổ quốc, rất thuận tiện trong việc mang sản phẩm đến sửa chữa, bảo hành.

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa thì bạn sẽ được Tân Thanh hỗ trợ từ A-Z. Vậy nên mọi yêu cầu sửa chữa của bạn đều được chúng tôi đáp ứng vô cùng hoàn hảo.

Tân Thanh Container là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, sửa chữa sơ mi rơ mooc tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp thành công yếu tố công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong từng chi tiết, bộ phận của sơ mi rơ mooc. Vì thế, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa từ khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn bạn đừng quên liên hệ với Tân Thanh để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ T N THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

 

Liên Hệ Ngay
Tân Thanh sẵn sàng
hỗ trợ!
Liên Hệ Hotline
phone
zalo
facebook