Tân Thanh trao giải và quà tặng cho Quý đối tác khách hàng tại Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019

Tân Thanh trao giải và quà tặng cho Quý đối tác khách hàng tại Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019

Ngày 15/11/2019 vừa qua tại Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo GEM Center , Công ty Tân Thanh trao giải Tân Thanh trao giải và quà tặng cho Quý đối tác khách hàng tại Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Tân Thanh với chủ đề “Tự hào vị thế, kiến tạo tương lai”. Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, Tân Thanh luôn nhận được sự đồng hành, tương trợ và tin tưởng của rất nhiều quý đối tác khách hàng. Tại buổi lễ ý nghĩa này, Tân Thanh Container đã trao kỉ niệm chương và tổ chức quay số trúng thưởng với 11 giải thưởng vô cùng giá trị, nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác và khách hàng tiêu biểu đã gắn bó và đồng hành với Tân Thanh trong chặng đường 25 năm qua.

Tân Thanh trao giải và quà tặng cho Quý đối tác khách hàng.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Tân Thanh cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các Nhà cung cấp, các  khách hàng thân thiết và Cán bộ công nhân viên bằng việc vinh danh và trao giải thưởng cho các Quý đối tác khách hàng thân thiết, và các Cán bộ công nhân viên xuất sắc đã đồng hành cùng Tân Thanh trong suốt thời gian qua.

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh lên sân khấu trao hoa và gửi lời cám ơn sâu sắc tới các đơn vị đối tác đã đồng hành và tài trợ trong sự kiện vô cùng trọng đại và ý nghĩa lần này.

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám đốc trao hoa vinh danh các đơn vị Đối tác đồng hành và tài trợ cho sự kiện

Sau đó, đại điện Công ty Tân Thanh là ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám Đốc đã trao tặng quà và kỉ niệm chương cho các đơn vị đối tác đạt giải thưởng “Nhà cung cấp uy tín”. Giải thưởng vinh danh và tri ân 4 đơn vị Đối tác đã đồng hành cùng Tân Thanh trong rất nhiều năm, gồm có: Công ty Donasa; Casumina; Thép Toàn Thắng; Công ty Fuwa. (Vì nhiều lý do nên đại diện công ty Fuwa không thể đến tham dự nên Tân Thanh trực tiếp gửi Kỷ niệm chương vinh danh và quà tặng đến công ty Fuwa).

Tiếp theo chương trình, ông Kiều Công Bình và bà Kiều Ngọc Phượng Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh trao kỉ niệm chương và quà tặng cho 3 khách hàng tiêu biểu đoạt giải “Song hành vạn dặm” gồm: Công ty Coteccon, Công ty Kim Gia Minh, Công ty Âu Châu. Giải thưởng này thay cho lời tri ân sâu sắc đối với những khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Tân Thanh Container trong nhiều năm.

Nối tiếp chương trình, Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám đốc công ty đã trao hoa và kỷ niệm chương cho 11 Cán bộ công nhân viên đoạn giải “Cống hiến trọn đời”. Giải thưởng mang ý nghĩa gửi lời cảm ơn chân thành đến 11 Cán bộ công nhân viên đã gắn bó với công ty hơn 20, cùng công ty trải qua nhiều khó khăn thử thách.

Cũng tại sự kiện lần này, đã diễn ra chương trình quay số trúng thưởng cho giải khách hàng may mắn đến tham dự. Có tất cả 11 giải bao gồm 5 giải Khuyến khích mang tên Hạnh Phúc mỗi giải là 01 hộp pin sạc dự phòng, 3 giải ba mang tên Thành Công mỗi giải là 01 chiếc máy lạnh, 2 giải nhì mang tên Thịnh Vượng mỗi giải là 01 chiếc Apple Watch series 5, và một giải Nhất mang tên Vinh Quang trị giá 01 cây vàng.

5 giải Khuyến khích mang tên Hạnh Phúc mỗi giải là 01 hộp pin sạc dự phòng

3 giải ba mang tên Thành Công mỗi giải là 01 chiếc máy lạnh
2 giải nhì mang tên Thịnh Vượng mỗi giải là 01 chiếc Apple Watch series

Và cuối cùng là khách mời may mắn nhận giải Nhất, giải Vinh Quang trị giá 01 cây vàng.

Bên cạnh đó, Đại diện phía Tân Thanh đã trao giải cho khách hàng may mắn nhất được trúng giải thưởng của chương trình “Tháng 10 rộn ràng. Giải thưởng là 01 xe máy điện Vinfast Klara dùng pin Lithium thân thiện với môi trường trị giá 57,000,000 đồng. Chương trình bốc thăm trúng thưởng này áp dụng cho tất cả khách hàng đã đặt cọc mua sơmi rơmoóc trên toàn hệ thống trên toàn quốc. Trong chương trình, khách hàng được tặng thêm 1 vỏ xe hiệu Casumina cùng loại cho mỗi sơmi rơmoóc lắp vỏ Casumina do Công ty Tân Thanh sản xuất. Vỏ xe tặng được giao kèm với sản phẩm.

Sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và ấm áp. Những giải thưởng giá trị cũng đã tìm được chủ nhân may mắn của nó, qua sự kiện này Ban Lãnh Đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh xin trân trọng tri ân tất cả những đối tác khách hàng, và những thành viên, tập thể của Tân Thanh đã đồng hành cùng Tân Thanh dựng xây và phát triển trong suốt 25 năm qua. Tân Thanh hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý công ty, Quý khách mời trong thời gian sắp tới, để cùng nhau gắn kết tình bạn hữu, cùng nhau xây dựng, phát triển và cùng kiến tạo tương lai, đóng góp giá trị cho xã hội.

#tanthanhcontainer, #tanthanh, #container, #somiromooc #hoinghikhachhang, #kyniem25namtanthanh #traogiaithuong,  #containerstore, #containertracking, #containergianhàng

phone
zalo
facebook