search icon

Tân Thanh khởi động dự án ERP KCT

Ngày 21/10/2017, Tân Thanh đã khởi động triển khai dự án ERP- KCT, đây là phần mềm quản lý và hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp. Được biết, đây là dự án quan trong nằm trong chiến lược phát triển của công ty Tân Thanh trong thời gian tới. FPT được chọn là đối tác để triển khai dự án này và thời gian thực hiện trong vòng 1 năm, kể từ ngày khởi động.

ERP viết tắt Enterprise resource planning software, giải pháp phần mềm quản trị công ty ( tài chính, nhân sự, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng…) sản phẩm của công ty cổ phần SAP, là công ty phần mềm lớn nhất châu Âu, có trụ sở tại Walldorf.


ERP KCT có thể giúp Tân Thanh thế nào?

Kiểm soát thông tin khách hàng:

  • Tập trung dữ liệu ở một nơi, mọi nhân viên trong công ty đều có thể truy cập và xem thông tin khách hàng.
  • Tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp hàng hóa, dịch vụ: ERP có thể phục vụ như một công cụ giúp tự động hóa một phần hoặc tất cả quy trình sản xuất, từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến ra thành phẩm, quản lý đầu ra đầu vào, đóng gói và nhiều thứ khác.
  • Kiểm tra chất lượng, quản lý dự án: ERP giúp doanh nghiệp kiểm tra và theo dõi tính đồng nhất trong chất lượng sản phẩm, đồng thời lên kế hoạch và phân bổ nhân lực một cách hợp lý tùy nhu cầu dự án.
  • Kiểm soát thông tin tài chính: ERP tổng hợp mọi thứ liên quan đến tài chính tại một nơi và số liệu chỉ có một phiên bản, hạn chế tiêu cực cũng như những đánh giá sai lầm của người quản lý về hiệu năng của doanh nghiệp. ERP cũng có thể giúp tạo ra các bản báo cáo tài chính theo những chuẩn quốc tế như IFRS, GAAP.
  • Kiểm soát lượng tồn kho: ERP giúp kiểm soát xem trong kho còn bao nhiêu hàng, hàng nằm ở đâu, nguyên vật liệu còn nhiều ít ra sao. Việc này giúp các công ty giảm vật liệu mà họ chứa trong kho.
  • Chuẩn hóa hoạt động về nhân sự: nhờ ERP mà bên nhân sự có thể theo dõi sát sao giờ làm việc, giờ ra về, khối lượng công việc từng nhân viên đã làm.
  • Giao tiếp, xã hội hóa việc liên lạc trong công ty: Hữu ích trong việc liên lạc giữa các nhân viên các phòng ban với nhau.

Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý trong thời gian tới chắc chắn sẽ là bước đột phá của công ty Tân Thanh. Giúp công ty có những bước đi vững chắc trên con đường hội nhập và phát triển bền vững.

phone
zalo
facebook