TÂN THANH CONTAINER – 20 năm hành trình vương tới tương lai

TÂN THANH CONTAINER – 20 năm hành trình vương tới tương lai

Được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất container và sơmi rơmoóc, trải qua 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển với kim chỉ nam hoạt động “Luôn dẫn đầu về chất lượng” Tân Thanh đã và đang tạo ra những dòng Sơmi Rơmoóc và sản phẩm container, hoán cải từ container phù hợp với nhu cầu và thị trường tại Việt Nam.
Từ những ngày thành lập, tầm nhìn và sự mệnh của Tân Thanh đã gắn liền với sự phát triển của chuỗi cung ứng quốc gia, chung tay với các chủ xe, tài xế để đưa hàng hóa công, nông, lâm, thủy, hải sản đến tay người tiêu dung trên mọi miền đất nước. Việc phát triển các thiết bị phục vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả và an toàn luôn được công ty Tân Thanh quan tâm đưa lên hàng đầu. Với quyết tâm “luôn dẫn đầu về chất lượng”, tất cả các sản phẩm của Tân Thanh như sơmi rơmooc, container lạnh, container hoán cải, v.v. đều dẫn đầu thị trường về chất lượng, và tính hiệu quả kinh tế lâu dài.

Tân Thanh Container “luôn dẫn đầu về chất lượng” về các dòng sản phẩm Sơmi Rơmoóc & Container

Trong năm 2015, kế thừa và phát huy tiềm lực sẵn có, ngày 10/11/2015, công ty Tân Thanh đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn phần với nhà sản xuất sơmi rơmooc tự nâng hạ lớn nhất thế giới Hammar Maskin AB (Thụy Điển). Qua sự hợp tác này, Tân Thanh mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm HAMMAR Sideloader được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam bởi người Việt Nam và giám sát bởi kỹ sư Thụy Điển, sử dụng sắt thép và cẩu nhập trực tiếp từ Thụy Điển, với khả năng nâng container 20’ và 40’ lên đến 48 tấn trong chưa đầy 5 phút với giá cả cạnh trang. Với sản phẩm này, quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian & tiền bạc thay cho việc đầu tư xe cẩu rời. Đây là một sản phẩm ưu việt mà chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho ngành vận tải tại Việt Nam.

HAMMAR Sideloader – Sản phẩm ưu việt được hợp tác sản xuất giữa Tân Thanh & Hammar Maskin AB (Thụy Điển)

Song song với việc tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, chính sách chăm sóc khách hàng của Tân Thanh luôn tận tình và liên tục, trong năm 2015 với chiến dịch “HỖ TRỢ 100% PHÍ TRƯỚC BẠ & PHÍ ĐĂNG KÍ ĐĂNG KIỂM” , công ty Tân Thanh đã hỗ trợ khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc mua sơmi rơmoóc phục vụ vận tải hàng hóa. Ngoài ra các chính sách bảo hành, bão dưỡng, sữa chữa v.v luôn được các kỹ sư lành nghề của Tân Thanh thực hiện một cách nghiệm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Ngoài ra với mong muốn sẽ chia cùng chủ phương tiện và tài xế gặp tai nạn thì Tân Thanh đã và đang có nhiều hỗ trợ tích cực như hỗ trợ 50.000.000 đ – thay mới vỏ container lạnh đối với xe có hợp đồng quảng cáo gặp sự cố trên đường v.v. Điều đó càng cho thấy sự hợp tác và tin tưởng lẫn nhau giữa Tân Thanh với các khách hàng, đối tác tin cậy.

Chiến dịch “HỖ TRỢ 100% PHÍ TRƯỚC BẠ & PHÍ ĐĂNG KÍ ĐĂNG KIỂM” – Nhân dịp 70 năm Quốc Khánh 02/09

Có thể nói sau 20 năm hình thành và phát triển từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ năm 1994, hiện nay Tân Thanh đã phát triển các chi nhánh ở các khu vực trọng yếu trên toàn quốc như Tp. HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn. Chúng tôi xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc, cùng với một thương hiệu “Tân Thanh Container” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến biết đến và tin cậy.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập doanh nghiệp 1996-2016, TÂN THANH xin trân trọng gửi đến quý khách hàng & đối tác chương trình khuyến mãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG & KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP, PHÁT TRIỂN CÔNG TY TÂN THANH” với hình thức giảm giá trực tiếp hoặc tặng voucher khuyến mãi lên đến 10 triệu đồng cho quý khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc trong thời gian này. Thông tin cụ thể và chi tiết của chương trình quý khách hàng có thể truy cập: http://bit.ly/Giam10tr-SomiRomooc .

Chương trình khuyến mãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG & KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP, PHÁT TRIỂN CÔNG TY TÂN THANH”

Sự yêu mến, tin cậy của quý vị chình là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Tân Thanh. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, Tân Thanh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, Tân Thanh Container xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý khách hàng trên mọi bước đường thành công.

phone
zalo
facebook