Ý tưởng sáng tạo của Tân Thanh trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Ý tưởng sáng tạo của Tân Thanh trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Công ty Tân Thanh thành lập năm 1994 là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực container và sơmi rơmooc. Mạng lưới chi nhánh của Tân Thanh trải dài từ Bắc đến Nam gần các đầu mối giao thông lớn của cả nước. Sản phẩm, dịch vụ của Tân Thanh được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, đánh giá cao. Thành công đó xuất phát từ những ý tưởng kinh doanh độc đáo, sáng tạo, giàu tính nhân văn của doanh nghiệp
Biến các container bị hư hỏng, hoen ghỉ, nằm phơi nắng, phơi sương và gây ô nhiễm tại các cảng biển, depot thành container văn phòng mới. Container văn phòng là giải pháp thay thế cho các lán trại bằng tranh, tre, nứa, lá tạm bợ trên các công trường xây dựng giúp tăng cường tính an toàn, cải tạo cảnh quan, tạo môi trường làm việc thân thiện tại công trường xây dựng.

Hằng năm, hàng hóa xuất khẩu đi Trung Quốc bị ách tắc tại của khẩu Lạng Sơn, dẫn đến bị hư hỏng, sút giảm về mặt giá trị, bị tư thương phía Trung Quốc ép bán với giá thấp, đội xe vận tải phải nằm đợi không quay vòng được, hiệu suất khai thác sử dụng tài sản thấp. Tân Thanh đã và đang đầu tư xây dựng trạm trung chuyển 10.000 m2 tại Pắc Luống, Lạng Sơn. Dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần giảm thiểu ùn ứ hàng hóa tại cửa khẩu, giải phóng hàng cho xe tải nhanh chóng, tạo công ăn việc làm, đóng góp ngân sách cho địa phương, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội.

Việt Nam vẫn là nước nông nghiệp, vấn đề lớn đối với nông nghiệp chính là tổn thất sau thu hoạch do khâu bảo quản chưa tốt. Sản phẩm container lạnh của Tân Thanh giúp bà con yên tâm hơn vì hàng hóa được bảo quản tốt, có nhiều cơ hội được bán với một mức giá cao hơn.

phone
zalo
facebook