Ưu điểm của Sơmi rơmoóc xương 40 feet 2 trục H42-XA-01 Tân Thanh

Ưu điểm của Sơmi rơmoóc xương 40 feet 2 trục H42-XA-01 Tân Thanh

Sơmi rơmoóc xương 40 feet 2 trục 8 gù H42-XA-01 Tân Thanh có kết cấu chịu lực tốt, tải trọng cao, 8 gù linh hoạt trong vận chuyển container. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm sơmi rơmoóc trên thị trường.

Về  kết cấu xe: Sơmi rơmoóc xương 40 feet 2 trục H42-XA-01 Tân Thanh có thiết kế dầm chính sử dụng thép cường lực SM490YA vô cùng bền bỉ, chắc chắn. Dầm chính được hàn, cắt bằng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn nhằm tạo cho xe có độ cứng tốt nhất, để chịu tải trọng cao.

Các bộ phận có thiết kế tối ưu, phân bổ đồng đều tải trọng lên các cụm trục cũng như chốt kéo giúp xe container cân bằng, xe chạy êm hơn, bon, nhẹ, hạn chế tiếng ồn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiên liệu, bộ phận đầu kéo nhờ đó cũng tăng độ bền theo, từ đó giảm các chi phí hoạt động phát sinh đáng kể cho doanh nghiệp, tăng lợi thế cạnh tranh.

Dầm chính sử dụng thép đúc cường lực bền bỉ 

Trục xe và chân chống: H42-XA-01 sử dụng trục treo và chân chống FUWA chính hãng. Trục xe và chân chống xe là bộ phận chịu lực quan trọng của sơmi rơmoóc. Sử dụng trục treo và chân chống Fuwa chính hãng là một điểm cộng lớn cho các doanh nghiệp vận tải. Yếu tố này giúp cho xe cân bằng, giảm tình trạng ăn mòn vỏ xe, không gây hiện tượng tình trạng giật khi phanh, có độ bền cao, tính chịu lực vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm sử dụng trục, chân chống của các thương hiệu khác trên thị trường.

Trục treo FUWA chính hãng

Chân chống FUWA chính hãng 

Chân chống FUWA chính hãng 

Hệ thống phanh xe: Sử dụng cóc chia hơi Sealco nhập khẩu chính hãng. Cóc Sealco là thương hiệu uy tín, được đánh giá cao về độ bền, độ nhạy của phanh xe trong thị trường xe tải trọng lớn. Cóc Sealco giúp xe phanh nhanh hơn, hoạt động bền bỉ trong quá trình vận hành xe với tải trọng cao.

Cóc chia hơi Sealco giúp phanh nhạy, nhanh hơn

Vỏ xe: sử dụng vỏ xe Casumina chính hãng loại 11R22.5 giúp xe chạy ổn định, giảm tiếng ồn, giảm lực cản, hạn chế ăn mòn, đảm bảo độ an toàn, độ bền trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Vỏ xe Casumia 11R22.5 giảm ăn mòn 

Lớp sơn tĩnh điện: Khung xe được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện với quy trình phun hơn bài bản, đầu tư công phu từng phần giúp lớp sơn bóng mịn, đạt tiêu chuẩn cao, làm cho sản phẩm đẹp, bền màu theo thời gian sử dụng.

Khóa gù chọt: H42-XA-01 sở hữu 8 gù chọt giúp dễ dàng khóa gù, giữ cân bằng cho xe, đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Khóa gù chọt 

Chính sách bảo hành: Sản phẩm sơmi rơmoóc xương 2 trục 8 gù H42-XA-01 được bảo hành chính hãng 3 năm tại hệ thống chi nhánh bảo hành Bắc – Trung – Nam của Tân Thanh. Nhờ đó sản phẩm luôn được kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng đúng thời hạn nhằm giữ cho xe có độ bền cao trong suốt quá trình vận hành.

Từ những ưu điểm lợi thế trên, sơmi rơmoóc xương H42-XA-01 là một sản phẩm hoàn hảo để sử dụng cho các doanh nghiệp vận tải.

Liên hệ Tân Thanh để biết thêm chi tiết về sản phẩm sơmi rơmoóc xương H42-XA-01

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh

Trụ sở chính: Khu phố 4, đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Tell: (84 28) 35 199 977 – Fax: (84 28) 37 222 535 – Hotline: 1900 57 57 38 (3000đ/phút)

info@tanthanhcontainer.com

Đừng ngại nhấc máy ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ Tân Thanh bạn nhé!

#tanthanhcontainer, #somiromoocxuong, #somiromooctanthanh

 
phone
zalo
facebook