Trải nghiệm một ngày cùng với ekip làm chương trình “Nhịp cầu doanh nhân” trên HTV9″

Trải nghiệm một ngày cùng với ekip làm chương trình “Nhịp cầu doanh nhân” trên HTV9″

Vào ngày thứ 6(19/06/2015) công nhân viên Công ty Tân Thanh đã có dịp trải nghiệm một ngày với ekip làm chương trình “Nhịp cầu doanh nhân” trên kênh HTV9.
Chương trình “Nhịp cầu doanh nhân” trên HTV9 được phát sóng đinh kỳ vào lúc 10 giờ 5 phút vào ngày thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.
Và chương trình “Nhịp cầu doanh nhân” trên kênh HTV9 đã dừng chân tại công ty Tân Thanh, để phỏng vấn doanh nhân của công ty Tân Thanh cho chương trình. .
Buổi sáng ekip dành thời gian quay phim về công xưởng sản xuất Container; quy trình hoán cải Container như thế nào để được Container (văn phòng, nhà ở, xông hơi, Cafe, nhà vệ sinh,…); hình ảnh công nhân đang làm việc và phỏng vấn anh Diễn (Trưởng phòng kỹ thuật), anh Tuấn Anh (nhân viên thiết kế P. Marketing).

Phỏng vấn anh Diễn_Trưởng phòng kỹ thuật Công Ty Tân Thanh
Quay Phim Xưởng Công Ty Tân Thanh
Quay Phim Nhà Container Công Ty Tân Thanh

Sau khi chuẩn bị phim trường xong thì chương trình Nhịp cầu doanh nhân bắt đầu trò chuyện và phỏng vấn ông Kiều Công Bình_Phó TGĐ công ty Tân Thanh.

Phỏng vấn ông Kiều Công Bình_Phó TGĐ công ty Tân Thanh

Để kết thúc chương trình thì ekip tiếp tục quay phim về Container Cafe và Container Xông Hơi. Container xông hơi để lại ấn tượng rất sâu sắc cho các bạn trong ekip vì Container không khác gì một phòng xông hơi mà các bạn đã được trải nghiệm.

 

Phỏng vấn Anh Trung_Kiến trúc sư công ty Tân Thanh

Tuy thời gian đồng hành cùng ekip làm chương trình không được nhiều nhưng ekip để lại ấn tượng rất nhiều cho công nhân viên công ty Tân Thanh là một ekip trẻ tuổi nhiệt huyết, năng động, và đặc biệt là các bạn không ngại khó khăn, nguy hiểm để lấy được những đoạn phim đẹp cho chương trình.
Chương trình “Nhịp cầu doanh nhân” công ty Tân Thanh trên HTV9 dự kiến sẽ được phát sóng vào lúc 10h5 phút vào ngày thứ bảy 04/07/2015 trên kênh HTV9. Mở màn chương trình là chuyên mục “Câu chuyện thương hiệu” Tân Thanh – Thương hiệu tiên phong trong ngành Container hoán cải tại Việt Nam.
Thân mời các anh chị công nhân viên trong công ty Tân Thanh và người thân của mình cùng xem chương trình tuần này. Sau khi phát sóng, chương trình sẽ được đưa lên website http://www.kinhtethitruong.vn/ chất lượng HD. Bên cạnh đó, video sẽ được để lên website và youtube của công ty Tân Thanh để có thể xem lại, chia sẻ và lưu giữ.

phone
zalo
facebook