Tân Thanh vinh dự nhận danh hiệu "Sản phẩm - Dịch vụ tiêu biểu 2017"

Tân Thanh vinh dự nhận danh hiệu "Sản phẩm - Dịch vụ tiêu biểu  2017"

Sáng ngày 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 13. Trao danh hiệu các sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017 và tôn vinh các doanh nghiệp (DN) phát triển trên 30 năm.

Tham dự buổi lễ có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Võ Tân Thành…
Tân Thanh được bình chọn là đơn vị có sản phẩm dịch vụ xuất sắc trong năm 2017. Đây là thành quả sau 23 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV công ty Tân Thanh. Thành tích này là động lực để công ty phát triển mạnh mẽ và cho ra đời nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho thị trường.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND TPHCM, ông Trần Vĩnh Tuyến đã tặng hoa chúc mừng Hiệp hội DN TP và các doanh nhân, đồng thời mong muốn các doanh nhân luôn gắn kết với nhau để xây dựng cộng đồng doanh nhân ngày càng lớn mạnh có tầm nhìn xa và hoạch định chiến lược tốt. Bên cạnh đó ông nhấn mạnh doanh nhân cần tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của TP, đồng hành cùng TP trong quá trình phát triển giúp xây dựng một xã hội công bằng và văn minh.

phone
zalo
facebook