search icon

Tân Thanh vinh dự được nhận chứng chỉ "Chỉ số hài lòng khách hàng" từ tổ chức global trade alliance

Ngày 28/08 vừa qua Tân Thanh đã vinh dự nhận được chứng chỉ đánh giá sự hài lòng khách hàng CSI ( Customer Satisfaction Index) do tổ chức GTA ( Global Trade) trao tặng.
CSI (Customer Satisfaction Index – CSI) là chỉ số hài lòng khách hàng, được phát triển dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, dành cho các doanh nghiệp cam kết thực hiện ngày càng tốt hơn những mong đợi của khách hàng.
Chuẩn mực CSI được áp dụng trong doanh nghiệp bao gồm các quy trình thực hiện khảo sát và đo lường sự thỏa mãn, sự hài lòng hướng đến lòng trung thành của khách hàng đối với các ngành hàng, các doanh nghiệp ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.
Chuẩn mực CSI là một sự đánh giá toàn diện về quá trình cung cấp dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp nhằm giúp tổ chức đáp ứng các yêu cầu về sự hài lòng khách hàng và nâng cao uy tín của tổ chức trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay.
Đây là thành quả sau bao nỗ lực phấn đấu của tập thể CBNV Tân Thanh, Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong thời gian sắp tới.

phone
zalo
facebook