Tân Thanh từ mua phế liệu đến giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Tân Thanh từ mua phế liệu đến giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Vừa qua 04/10/2015, Bà Kiều Ngọc Phương – Giám đốc đối ngoại công ty Tân Thanh đã tham gia và nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015.Đây là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam chủ trì phối hợp cùng các Bộ, ngành, các địa phương tổ chức từ năm 2003 nhằm bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế.
Sau hơn 10 năm triển khai (2003-2015) đã có 1.689 lượt thương hiệu, sản phẩm được tôn vinh trao giải thưởng, Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng có uy tín và qui mô hàng đầu tại Việt Nam, góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bà Kiều Ngọc Phương – Giám đốc đối ngoại công ty Tân Thanh nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Năm nay, sau khi hồ sơ tham dự giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 của Công ty Tân Thanh qua vòng sơ tuyển, vào ngày 09/09/2015 đoàn thẩm định đã tới công ty Tân Thanh đối chiếu, kiểm tra số liệu thực tế tại công ty nhằm có những đánh giá tổng quan trong việc xét chọn doanh nghiệp đoạt giải. Tại buổi làm việc này, đoàn thẩm định đã đối chiếu kiểm tra số liệu thực tế của công ty Tân Thanh nhằm có những đánh giá chuẩn xác nhất trong việc xét bình chọn. Căn cứ vào kết quả sẽ bình chọn các thương hiệu tiêu biểu nhất để trao giải thưởng và công nhận danh hiệu Top 10, 100 và 200 thương hiệu Việt Nam.

Công ty Tân Thanh và đoàn thẩm định xem clip giới thiệu về công ty Tân Thanh

Dấu mốc Tân Thanh đạt danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt 2015” không những là nguồn động lực động viên Tân Thanh tiếp tục tận tụy tìm tòi, cống hiến và sáng tạo để khẳng định mình. Mà đây còn là ngã rẽ mới cho thị trường container, giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trong việc chinh phục thị trường container, sơmi-rơmooc tại Việt Nam và trên thế giới.
Với phương châm doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng, không chỉ kinh doanh hiệu quả, Tân Thanh còn là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương, cũng là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tham gia các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn quận TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong những năm qua, công ty luôn đồng hành với các chương trình vì biển đảo, góp đá xây dựng trường sa, xây cầu bê tông xóa cầu khỉ cho những vùng quê nghèo, xây nhà tình thương cho người nghèo…v.v

Cùng với bước chuyển mình phát triển của đất nước, Tân Thanh Container tự hào đồng hành cùng sự phát triển của Logictis Việt Nam.

phone
zalo
facebook