Tân Thanh tự hào đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Tân Thanh tự hào đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Ngày 2/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã được diễn ra. Công ty Tân Thanh tự hào và vinh dự khi là một trong 172 doanh nghiệp được Bộ công thương trao tặng danh hiệu Thương hiệu Quốc gia năm 2022.

Tân Thanh đạt thương hiệu quốc gia 2022

Nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của doanh nghiệp


Để đạt được Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022, Công ty Tân Thanh đã có hành trình 28 năm bền bỉ với sứ mệnh của mình, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để trụ vững và bảo tồn uy tín thương hiệu. Tiền thân là một cơ sở nhỏ nhưng với tầm nhìn của người sáng lập, Tân Thanh đã trở thành công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất container, sơ mi rơ mooc phục vụ đa dạng nhu cầu cũng như tái chế container để giảm thiểu tác động đến môi trường đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Tân Thanh đạt Thương hiệu quốc gia 2022

Những đóng góp quan trọng của Tân Thanh

Với triết lý kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, Giám đốc marketing Công ty CP TM Cơ khí Tân Thanh, bà Kiều Phương cho biết: “Để đảm bảo sản phẩm vừa đạt chất lượng quy chuẩn, vừa ổn định, chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO:9001 đã 22 năm. Nhưng quan trọng hơn là phải liên tục sáng tạo, cập nhật xu hướng, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để có nhiều sản phẩm mà doanh nghiệp và thị trường cần”. Đây chính là bản lĩnh của người đứng đầu và một tập thể luôn làm tốt quy trình sản xuất, chịu khó tìm tòi để nghiên cứu phát triển chất lượng sản phẩm và phân phối mở rộng ra thị trường nước ngoài.  

Hiện nay, Tân Thanh đang có hơn 100.000 khách hàng trên cả nước. Sản phẩm của Tân Thanh đã xuất khẩu qua Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Úc,... và là đối tác gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới từ năm 2013 đến nay như Công ty HAMMAR (Thụy Điển) và TREX (Nhật Bản). 

Đóng góp to lớn nhất mà Tân Thanh cảm thấy tự hào nhất có lẽ là giá trị mang lại cho cộng đồng. Tân Thanh làm các container cũ để trở nên có ích hơn bằng cách tái chế để sử dụng như làm container nhà, container văn phòng,.. Điều này, đóng một phần to lớn trong việc giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, hạn chế khai thác tài nguyên và tạo ra ít rác thải. 

Tân Thanh đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022

Hành trình 28 năm, Tân Thanh đã vượt qua nhiều khó khăn, rào cản để tạo dựng thương hiệu uy tín và có chỗ đứng trên thị trường. Việc đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam chính là dấu mốc son đồng thời cũng là niềm tự hào lớn tạo động lực để Tân Thanh sẽ nỗ lực phát triển thương hiệu “Luôn dẫn đầu về chất lượng” vươn xa hơn nữa, xứng đáng với doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia. 

Không chỉ nỗ lực trong kinh doanh, những năm qua,Tân Thanh luôn tuân thủ pháp luật, chính sách về thuế, kê khai và nộp đúng, đầy đủ về tất cả các khoản thuế cho ngân sách quốc gia và liên tục được nhận nhiều bằng khen, giấy khen như Thương hiệu vàng TP.HCM của Sở Công Thương; Doanh nghiệp - doanh nhân tiêu biểu TP.HCM

Tân Thanh - Đơn vị sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Tân Thanh Container đã có nhiều năm kinh nghiệm mua bán, cung cấp đa dạng containersơ mi rơ mooc đảm bảo chất lượng quốc tế và được công nhận là sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng và Quý Đối tác, rất mong được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng trong tương lai. 

Thông tin liên hệ  

Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

Website: https://tanthanhcontainer.com/ 

 

phone
zalo
facebook