Tân Thanh tổ chức chuyến du lịch kết hợp team builiding 2015

Tân Thanh tổ chức chuyến du lịch kết hợp team builiding 2015

Nhằm tạo điều kiện cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty Tân Thanh có nhiều hoạt động bổ ích sau những giờ lao động sản xuất, vừa qua Công đoàn công ty Tân Thanh đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp team building Vũng Tàu. Chương trình kéo dài trong 2 ngày nhưng đã tạo được nhiều niềm vui và tiếng cười cũng như tăng them tình đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty.

Đại gia đình Tân Thanh

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã được tham quan một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Vũng Tàu như: tham quan mô hình Lăng Lê Văn Duyệt, Chùa Một Cột, được chạm khắc từ những hạt gạo nằm ngay trong lòng Tượng Chúa Kitô. Ngoài ra trong khí trời trong lành, mát mẻ của vùng biển đoàn cũng đã được tham gia nhiều trò chơi vận động biển mang tính tập thể với nhiều giải thưởng khích lệ động viên.

Tham gia vận động biển

Điểm nhấn lớn nhất của chương trình phải kể đến chương trình Gala Dinner vào buổi tối. Trong không gian sân khấu hiện đại và bàn tiệc ấm cúng, đại gia đình Tân Thanh đã quây quần bên nhau và ôn lại những kỷ niệm trong suốt quá trình gắn bó cùng thương hiệu Tân Thanh. Bên cạnh đó là chương trình ca múa nhạc đặc sắc đến từ nhà tổ chức.
Sau 2 ngày tham quan, du lịch bổ ích, đoàn chia tay Vũng Tàu với nhiều kỷ niệm còn đọng lại và hẹn gặp trong những chuyến đi tiếp theo.

Đêm Gala Dinner

Với mong muốn đem đến những giây phút thoải mái sau những giờ lao động sản xuất, được biết trong thời gian tới Công đoàn Tân Thanh sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để tạo sự gắn bó nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên công ty.

phone
zalo
facebook