Tân Thanh thành công nhờ xây dựng đội ngũ

Tân Thanh thành công nhờ xây dựng đội ngũ

Đi lên từ một cơ sở sửa chữa container nhỏ ban đầu có trụ sở chính tại khu phố 4, đường Trường Sơn, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP HCM, Tân Thanh đã trở thành một công ty chuyên về container và sơ mi rơ mocc hàng đầu ở Việt Nam. Công ty đã phát triển các chi nhánh ở các khu vực trọng yếu trên toàn quốc với nhiều dịch vụ khác nhau. Bên cạnh việc cho thuê, cung cấp container, Tân Thanh còn có các dịch vụ tư vấn liên quan như vận chuyển, nâng hạ, giám định sửa chữa… Ngoài cung cấp container truyền thống, Tân Thanh còn có sản phẩm ứng dụng cao như nhà container, văn phòng container, lớp học container di động, biệt thự container, resort container và các cụm container văn phòng.

Đội ngũ nhân sự của Tân Thanh trẻ trung, nhiệt huyết và luôn sáng tạo trong công việc

Song song với container, Tân Thanh còn trở thành nhà sản xuất sơ mi rơmoóc đầu tiên tại Việt Nam. Tân Thanh Container đã xây dựng được dây chuyền sản xuất rơmoóc trong nước và chính thức được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận sản xuất các loại rơmoóc vào tháng 10/2005. Giờ đây, thương hiệu Tân Thanh Container ngày càng có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy.

Nữ doanh nhân Trần Diệu Canh – TGĐ Công ty cho biết: “Triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn dẫn đầu về chất lượng, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống: sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty. Việc áp dụng quy trình quản lý hệ thống công ty theo tiêu chuẩn ISO, đã giúp Tân Thanh ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường”.

Tân Thanh Container luôn dẫn đầu về chất lượng tại Việt Nam

Càng trải qua thăng trầm, càng bản lĩnh; Càng đối mặt với thách thức, Tân Thanh Container càng nhiều khát vọng. Tân Thanh Container đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất Sơmi Rơmoóc, container tại Việt Nam. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để Tân Thanh Container tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

Giờ đây, hàng do Tân Thanh sản xuất ra không đủ cung cấp cho thị trường nội địa, doanh số tăng trưởng đều hơn 30%/năm. Doanh nhân Trần Diệu Canh cũng luôn đặt ra cho mình mục tiêu là phải chinh phục thị trường khu vực như Thái Lan, Malaysia, Philippin, Campuchia… và xa hơn là thị trường toàn cầu.

Để làm được điều đó, một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Tân Thanh chính là việc xây dựng đội ngũ giỏi. Theo đó, hiện Tân Thanh Container đã xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp khoảng 700 người phụ trách nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, cơ khí, sản xuất với nhiều chuyên viên, kỹ sư và thợ lành nghề. “Có được thành công ngày hôm nay là do thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Trong đó yếu tố con người là rất quan trọng. Vì vậy, Tân Thanh chỉ tuyển những người vì lợi ích của công ty vào làm việc. Và chúng tôi thật may mắn khi có một đội ngũ nhân viên gắn bó kể từ khi thành lập đến nay” – bà Trần Diệu Canh chia sẻ.

Với quan niệm này, không chỉ trả lương để đảm bảo đời sống cho anh em, Tân Thanh còn có chính sách thưởng theo từng tháng, từng quý đối với những nhân viên có thành tích đạt được chỉ tiêu; thưởng phát minh sáng kiến cải tiến; thưởng năng xuất- chất lượng; Cho nhân viên mua xe trả góp, cho vay tiền mua nhà… Tân Thanh còn là một trong những công ty có phong trào văn nghệ, thể thao rất sôi nổi. Điều ấy đã góp phần khích lệ tinh thần làm việc, cống hiến của nhân viên.

phone
zalo
facebook