Tân Thanh tham gia quỹ doanh nhân vì cộng đồng nhiệm kỳ II

Tân Thanh tham gia quỹ doanh nhân vì cộng đồng nhiệm kỳ II

Ngày 18 tháng 8, tại Trung tâm Hội nghị Đông Hồ Eden, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2016-2021) nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ I (2010-2015) và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Tham dự đại hội về phía lãnh đạo thành phố có Bà Trần Thị Phương Hoa – PCT Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Quỹ DNVCĐ có Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch HHDN/ Chủ tịch HĐQL Quỹ, Ban Điều hành Quỹ, HĐQL Quỹ, Ban Kiểm tra Quỹ, các sáng lập viên Quỹ và các Doanh nghiệp, Mạnh thường quân đã đồng hành trong các hoạt động của Quỹ DNVCĐ nhiệm kỳ I.

Phát biểu khai mạc Đại hội, Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch HHDN TP.HCM/ Chủ tịch HĐQL Quỹ DNVCĐ đánh giá kết quả hoạt động mà Quỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ I (2010-2015) so với yêu cầu và tiềm năng, thế mạnh của các tổ chức thành viên, hội viên, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước còn khiêm tốn. Tuy nhiên với những gì chúng ta đã làm được trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn cho doanh nghiệp đã thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất hành động liên tục kiên trì không mệt mỏi của Ban Điều hành, Hội đồng Quản lý Quỹ và của các tổ chức, cá nhân là đáng ghi nhận và tri ân.

Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch HHDN TP.HCM/ Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng phát biểu khai mạc

Cũng trong khuôn khổ đại hội, ông Minh cũng đã phát biểu về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ II (2016 – 2021), sau đại hội Quỹ sẽ tiếp tục kiện toàn công tác tổ chức, lựa chọn những người có tâm huyết, nhiệt tình, năng động với công tác từ thiện bổ sung vào bộ phận chức năng để mở rộng hoạt động của Quỹ về chiều rộng lẫn chiều sâu. Đẩy mạnh công tác vận động và tài trợ nhằm tạo nguồn hiện kim và hiện vật bảo đảm thực hiện các mục tiêu và nhiệm vụ trong các chương trình công tác đề ra theo kế hoạch quý, năm. Mở rộng hoạt động giao lưu với các tổ chức xã hội có điều kiện tài trợ cho công tác chăm sóc y tế như mổ mắt, mổ tim. Với mục tiêu tổng giá trị các hoạt động xã hội của Quỹ DNVCĐ giai đoạn 2016 – 2021 phải đạt mức trên 30 tỷ đồng.

Hội đồng Quản lý Quỹ DNVCĐ nhiệm kỳ II (2016-2021) ra mắt và nhận nhiệm vụ

Tân Thanh Container với kim chỉ nam hoạt động là doanh nghiệp vì cộng đồng, trong suốt những năm vừa qua, lãnh đạo công ty cùng cán bộ công nhân viên đã không ngừng có những hoạt động nhằm chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn chung tay phát triển xã hội. Phát biểu tại đại hội, bà Trần Diệu Canh – Tổng giám đốc Công ty Tân Thanh cho biết: “Cùng với việc phát triển kinh doanh đóng thuế cho ngân sách Nhà nước, công ty Tân Thanh luôn muốn chia sẽ với cộng đồng những khó khăn, để lan tỏa những điều tốt đẹp”. Cũng trong dịp này công ty Tân Thanh đã ủng hộ quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng 50.000.000 đ, đồng thời bà Trần Diệu Canh được bầu vào Hội đồng Quản lý quỹ nhiệm kỳ II (2016 – 2021)

Trao tăng bằng khen của UBND TP cho 03 cá nhân và 18 tập thể, trao tặng bằng khen của UBMTTQVN TP.HCM cho 01 cá nhân và 39 tập thể đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động của Quỹ DNVCĐ nhiệm kỳ I (2010-2015)

phone
zalo
facebook