search icon

Tân Thanh nhận chứng nhận TOP 15 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2016

Ngày 13/10, UBND TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức chương trình Kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Ban tổ chức cũng đã tôn vinh 100 doanh nghiệp tiêu biểu và 100 doanh nhân tiêu biểu của Thành phố năm 2016.
Cuộc bình chọn 2 danh hiệu: Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu và Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu được phát động từ tháng 8/2016 và nhận được 395 hồ sơ đang kí tham gia xét chọn. Tất cả các hồ sơ tham gia bình chọn đều đã trải qua quá trình đánh giá, thẩm tra chặt chẽ của Hội đồng sơ khảo, Hội đồng chung khảo, Ban thi đua khen thưởng của Thành phố.


Đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2016 trong lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam sáng 13/10.
Theo Ban tổ chức, trong năm 2014, 2015 và 6 tháng đầu năm 2016, 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân được tôn vinh hôm nay đã tạo ra tổng doanh thu trên 1.375 ngàn tỷ đồng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp này đã đóng góp ngân sách trên 23 ngàn tỷ đồng ( trong đó đóng thuế trên 18 tỷ đồng, đóng bảo hiểm trên 4,5 ngàn tỷ đồng), tổng lao động trên 155 ngàn người và đóng góp xã hội từ thiện trên 800 tỷ đồng.
Kể từ khi Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ban hành quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 cho phép lấy ngày 13/10 hàng năm làm ngày Doanh nhân Việt Nam, liên tục từ năm 2005 đến nay, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức thành công các cuộc bình chọn “Doanh nghiệp/ Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” và được các Doanh nhân – Doanh nghiệp đánh giá cao, nhiệt tình hưởng ứng.
Đây là danh hiệu do UBND TP chứng nhận và tôn vinh nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.


Bà Kiều Ngọc Phương – Phó TGĐ Công ty Tân Thanh nhận chứng nhận TOP 15 doanh nhân tiêu biểu TP.HCM
Tân Thanh Container với vị thế là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Container và somi romooc đã có những bước phát triển lớn mạnh trong những năm vừa qua. Sản phẩm của Tân Thanh không những có mặt tại Việt Nam mà đã xuất khẩu đi các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đạt được những kết quả đáng khích lệ như trên không thể không kể tới sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Ban Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh đứng đầu là bà Trần Diệu Canh vị tổng giám đốc luôn chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên và có nhiều hoạt động xã hội tích cực trên địa bàn thành phố và cả nước nói chung.


Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh nhận chứng nhận TOP 15 doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM
Xuất phát từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ, đến nay công ty Tân Thanh đã xây dựng hệ thống phân phối, chi nhánh trên toàn quốc, cùng với đó là nhà máy sơmi romooc hiện đại nhất Việt Nam, doanh thu của công ty Tân Thanh không ngừng tăng trưởng góp phần vào sự phát triển chung của thành phố và cả nước. Với những thành tích đã đạt được công ty Tân Thanh vinh dự nhận giải thưởng TOP 15 doanh nghiệp tiêu biểu và TOP 15 doanh nhân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2016. Phấn thưởng này sẽ là động lực để công ty Tân Thanh tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.


Bà Trần Diệu Canh doanh nhân luôn chăm lo cho đời sống cán bộ, nhân viên và tích cực trong các hoạt động xã hội

phone
zalo
facebook