Tân Thanh Ký Kết Thỏa Thuận Đào Tào Nguồn Nhân Lực Với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Tân Thanh Ký Kết Thỏa Thuận Đào Tào Nguồn Nhân Lực Với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Sáng 16/8/2014, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức buổi đối thoại giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, qua đó thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp nhằm hướng đến mục tiêu đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực theo nhu cầu xã hội. Đại diện công ty Tân Thanh bà Trần Diệu Canh – Tổng giám đốc đã tham dự và ký kết các văn bản hợp tác tại buổi đối thoại.

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Thị Lý- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn được lắng nghe những ý kiến đánh giá, nhận xét của các doanh nghiệp thông qua phần đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường và đại diện các doanh nghiệp. Hiệu trưởng phát biểu: “Những nhận xét, góp ý của Doanh nghiệp sẽ là cơ sở để Nhà trường đổi mới phương pháp, điều chỉnh chương trình, nhằm hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng theo nhu cầu của xã hội”.

Qua phần đối thoại, một trong những vấn đề được các Doanh nghiệp quan tâm chính là việc bồi dưỡng, rèn luyện thái độ, tác phong làm việc cho HSSV trước khi hòa nhập vào môi trường thực tế tại doanh nghiệp, bên cạnh việc trang bị vốn kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần có. “Có thể các em chưa giỏi, nhưng chính thái độ và tác phong làm việc nghiêm túc ngay trong thời gian thực tế tại doanh nghiệp sẽ được ghi nhận và đánh giá cao”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Chia sẻ với nhà trường, đại diện Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh nói đã yên tâm hơn, không còn quá lo lắng chuyện thiếu hụt nhân sự chất lượng cao như trước, bởi sinh viên của trường qua đào tạo đều đáp ứng được yêu cầu công việc của công ty. Từ đó hoạt động sản sản xuất kinh doanh của công ty sẽ ổn định và đạt hiệu quả cao hơn

Vì vậy ngay trong năm học tới, Tân Thanh “đặt hàng” nhà trường cung cấp 40 sinh viên chuyên ngành cơ khí. Công ty sẵn sàng tài trợ một phần kinh phí, hỗ trợ thêm thiết bị, máy móc xem như cùng nhà trường đào tạo người cho mình vì “chúng tôi tin vào chất lượng nhân lực do trường cung ứng”.

 
phone
zalo
facebook