Tân Thanh Container và Bà Trần Diệu Canh nhận bằng khen từ UBND TP.HCM

Tân Thanh Container và Bà Trần Diệu Canh nhận bằng khen từ UBND TP.HCM

Sáng ngày 06/01/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng Thành phố đổi mới – phát triển” (2017-2022) và tổng kết năm 2022, phương hướng năm 2023. Tham dự hội nghị vinh dự có sự góp mặt của đồng chí Bùi Tá Hoàng Vũ, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM.

Hội nghị HUBA TP Hồ Chí Minh
Ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Hòa - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) cho biết, năm 2022 vừa qua là một năm đầy biến động của nền kinh tế - chính trị trong và ngoài nước, đặc biệt là hậu quả do đại dịch Covid-19 để lại đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ và tạo ra nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp thành phố. Trong bối cảnh đó, dưới vai trò hỗ trợ giải quyết và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối doanh nghiệp, HUBA đã nỗ lực tổ chức nhiều chương trình tọa đàm nhằm kịp thời phản ánh đến các lãnh đạo cao cấp giúp tháo gỡ những khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh của mình. Ngoài ra, HUBA tiếp tục tổ chức các diễn đàn trong năm 2023 và các hoạt động thường xuyên khác nhằm cho các doanh nghiệp kết nối với nhau, cùng nhau phát triển. 

Đối với nhiệm vụ 2023, HUBA tập trung thực hiện thành công các nhiệm vụ quan trọng bao gồm: giữ vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền thành phố; phát triển số lượng và chất lượng hội viên; chủ động xây dựng các chương trình hoạt động nâng cấp chất lượng liên kết hoạt động của các hội viên như chương trình Doanh nhân vì cộng đồng, hoạt động văn hóa thể thao,... Tập thể doanh nghiệp tích cực hiến kế, xây dựng các chủ trương chính sách của Thành phố và Trung ương liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Đồng hành với các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động xã hội - cộng đồng, chương trình an sinh xã hội. 

Tại hội nghị, UBND Thành phố cũng đã trao tặng Bằng khen cho những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng Thành phố đổi mới – phát triển” giai đoạn 2017-2022 và lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tặng cờ thi đua cho các đơn vị xuất sắc trong năm 2022.

BÀ Trần Diệu Canh nhận giải thưởng của UBND TPHCM
 Bà Trần Diệu Canh - Tổng Giám đốc đại diện Công ty CP TMCK Tân Thanh nhận bằng khen từ UBND TPHCM

 

Công ty Tân Thanh vinh dự là một trong những tập thể được UBND TPHCM trao tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích và cống hiến trong phong trào thi đua của thành phố. Trên chặng đường phát triển hơn 28 năm, Tân Thanh luôn chú trọng hoàn thiện, nâng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ; mở rộng quy mô, đổi mới công nghệ về mặt quy trình vận hành sản xuất để gia tăng giá trị doanh nghiệp cũng như góp phần phát triển vào nền kinh tế chung của thành phố. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng đến nay, Tân Thanh Container không chỉ là một doanh nghiệp vững mạnh, tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu container, sơmi rơmooc mà còn là đơn vị có đóng góp tích cực cho tương lai giàu mạnh của thành phố, điều này đã được khẳng định khi Tân Thanh được Bộ Công Thương trao tặng danh hiệu doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022.

Bà Kiều Ngọc Phương nhận bằng khen của UBND TPHCM
Bà Kiều Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP TMCK Tân Thanh nhận bằng khen của UBND TPHCM

 

Bằng khen của lãnh đạo thành phố trao tặng chính là một động lực mạnh mẽ để cho công ty Tân Thanh tiếp tục phát triển vượt trội hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại giá trị bền vững thông qua sản phẩm, dịch vụ của mình, trở thành một hạt nhân thúc đẩy kinh tế thành phố Hồ Chí Minh vươn xa hơn trong tương lai.

 Bà Trần Diệu Canh Tổng Giám Đốc Tân Thanh vui mừng nhận bằng khen
Bà Trần Diệu Canh - Tổng Giám đốc Công ty Tân Thanh vui mừng đón nhận bằng khen doanh nhân tiêu biểu từ UBND TPHCM

--------------------------------
Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh
Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Số điện thoại: 0968 039 939
Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook