Tân Thanh Container tham gia hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” 2016

Tân Thanh Container tham gia hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” 2016

Vừa qua, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM phối hợp cùng các sở, ban ngành liên quan tổ chức hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt 2016” với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập”. Hội chợ diễn ra từ ngày 10/6 đến 14/6 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP HCM với sự tham gia của hơn 450 gian hàng đến từ 250 doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực container & somi romooc, Tân Thanh mang đến hội chợ lần này gian hàng container kết hợp cùng thương hiệu Lanzar Coffee. Gian hàng của Tân Thanh được Ban tổ chức và khách tham quan đánh giá cao về tính thẫm mỹ, tiện lợi và độc đáo. Được biết container được làm bằng thép là vật liệu có thể tái sinh dẫn tới việc hạn chế việc khai thác tài nguyên và thân thiện với môi trường, với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực hoán cải container Tân Thanh đã và đang thổi một luồng sinh khí mới và cho các container cũ một cuộc sống mới là cho chúng hữu ích hơn

Gian hàng Tân Thanh Container tại triển lãm

Qua quá trình 5 bước: Cắt vá lỗ hỏng khuyết điểm theo tiêu chuẩn ICCL, gia công cơ khí cửa ra vào, cửa sổ, vách, phun foarm cách nhiệt toàn bề mặt, điện lạnh cấp thoát nước, hoàn thiện nội thất, các container biến thành những khu văn phòng, gian hàng, quán café vô cũng độc đáo và hữu ích. Theo anh Trương Đức Long, giám đốc Lazan Coffee: “Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian café độc đáo, và đầy tính sáng tạo, container gian hàng của Tân Thanh đã giúp chúng tôi làm được điều đó. Thông qua hội chợ lần này có rất nhiều đối tác đã liên hệ để tìm hiểu và trong tương lai tôi tin rằng gian hàng container của Tân Thanh sẽ có mặt ở rất nhiều nơi”
Với mong muốn đưa các container gian hàng, container văn phòng gần hơn với cuộc sống, Tân Thanh nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm hoán cải từ container theo yêu cầu của quý khách.

Vui lòng liên hệ hotline 1900 5757 38 để được hỗ trợ miễn phí

phone
zalo
facebook