search icon

Tân Thanh Container | Nhìn Lại Năm 2019 Và Hướng Tới Năm 2020 Tại Tân Thanh

Năm 2019 tiếp tục đánh dấu là một năm có nhiều biến chuyển tích cực đối với Tân Thanh container, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ công nhân viên Tân Thanh đã cố gắng phấn đấu hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

    Bước sang năm mới Canh Tý 2020, Tân Thanh cam kết nỗ lực để luôn là thương hiệu đồng hành tin cậy của Quý khách hàng và Quý đối tác, đồng thời không ngừng cải thiện môi, trường, điều kiện làm việc và chế độ phúc lợi của các cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trải qua một năm 2019 với nhiều khó khăn, tuy nhiên ban lãnh đạo cùng với tập thể cán bộ công nhân viên tại Tân Thanh Container đã cùng nhau khắc phục, cố gắng và hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Để đáp lại tình cảm, công sức và sự nhiệt huyết của anh chị em cán bộ công nhân viên công ty Tân Thanh. Chủ Tịch Kiều Công Thanh đã gửi đến toàn thể CBCNV Tân Thanh lời chúc Tết, lời chúc sức khỏe nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, và cùng nhau hướng tới một năm mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Khoảnh khắc giao thời sắp tới, hãy cùng Tân Thanh nhìn lại hành trình năm 2019 và lắng nghe những ý kiến và cảm xúc của các anh chị em công nhân viên cảm nhận về Tân Thanh cũng như hướng tới một năm mới 2020 thành công hơn nữa.

Một lần nữa, chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, và đặt được nhiều thành công, tháng lợi.

Tân Thanh Corp.

#tanthanh, #container #tanthanhcontainer, #container, #xuan2020, #xuancanhty

phone
zalo
facebook