search icon

Tân Thanh Container – Mang đến giá trị thực cho khách hàng

Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế đất nước, logictis đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa, và xuất nhập khẩu đóng góp vào GDP của cả nước.
Mặc dù Việt Nam được đánh giá có điều kiện tự nhiên và địa lý rất thuận lợi để phát triển dịch vụ logistics (nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, đóng gói bao bì…) nhưng ngành kinh doanh được coi là “hốt bạc” này vẫn chưa thực sự được tạo điều kiện để phát triển.
Bên cạnh đó Việt Nam cơ bản vẫn là nước nông nghiệp với mặt hàng chính là nông lâm thủy hải sản, vì vậy vai trò trong khâu bảo quản và vận chuyển là rất quan trọng.
Nắm bắt được xu thế và tấm quan trọng đó, Tân Thanh với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và hoán cải container đã không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị, cung cấp ra ngoài thị trường các loại Container lạnh chất lượng cao: YM, MOL, PIL, NYK.. với giá cả cạnh tranh nhất. Các sản phẩm container lạnh do Tân Thanh cung cấp luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật và được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.

Container lạnh của Tân Thanh được kiểm tra kỹ thuật tốt nhất trước khi xuất xưởng

Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng khi sử dụng container lạnh Tân Thanh xây dựng các chính sách hậu mãi đặc biệt:

  • Qùa tặng khách hàng mỗi năm: 01 triệu đồng /cont.
  • Hỗ trợ sơn và dán quảng cáo 50%: 6 triệu đồng/cont.
  • Hỗ trợ khách hàng khi có cont dán logo Tân Thanh gặp sự cố phải đổi: lên tới 50 triệu đồng/cont.
  • Gói bảo hành 12 tháng toàn diện: 138 triệu đồng/cont.

Công ty Tân Thanh hỗ trợ khách hàng Nguyễn Văn Kha

Công ty Tân Thanh hỗ trợ khách hàng Huỳnh Quốc Bảo – Cty Gia Hân

Với mong muốn đồng hành tới thành công trên mọi nẻo đường cùng với khách hàng, Tân Thanh đã và đang mang đến những giá trị đích thực cho logistics Việt Nam, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế đất nước.

phone
zalo
facebook