search icon

Tân Thanh Container Hoàn Thành Vượt Tiến Độ Công Trình ” Siêu Nhạc Hội SounFest 2012″

Tính tới thời điểm 17h ngày 06/04/2012 Tân Thanh Container đã hoàn tất 100% các công đoạn thi công trên công trường SSS, đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất, vượt tiến độ do phía SSS đề ra trước đó. Phần việc còn lại chỉ là rà soát, kiểm tra lại lần cuối và trực ban tại công trường. Thành quả ấy là kết quả của những nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ công nhân viên làm việc tại công trường.
Dự án “siêu nhạc hội soundfest 2012” là dự án âm nhạc lớn nhất trong năm. Dự án này do công ty Saigon Sound System (SSS) tổ chức dưới sự đồng tài trợ của Coca Cola và Samsung. Đây là dự án âm nhạc mang tính quốc tế cao, đòi hỏi các đợn vị thầu thi công phải có năng lực công nghệ, đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mới có thể tham gia. Tân Thanh Container là một trong số rất ít các đối tác phía Việt Nam được SSS tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị và thi công các hạng mục: lắp đặt hệ thống container phòng vé, phòng nghỉ của các ca sĩ, container văn phòng làm việc của SSS, đặc biệt là hệ thống container xếp tầng làm cổng chính ra vào.

Đo đạc và khảo sát địa chất trên công trình

Nhận thức sâu sắc được độ lớn, tầm quan trọng của dự án, ngay khi hợp đồng chính thức giữa 2 bên được ký kết Tân Thanh Container đã thành lập Ban quản lý dự án SSS. Tham gia và Ban quản lý dự án là những kỹ sư, công nhân nghề xuất sắc nhất, có nhiều năm kinh nghiệm. Phương châm hành động xuyên suốt được Ban quản lý dự án quán triệt sâu sát đến từng công nhân là “phải quyết tâm thi công an toàn, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất và hoàn thành vượt mức tiến độ đề ra”.

Công nhân thi công tại công trường

Tuy nhiên, việc thi công trên công trường SSS có không ít những thách thức nhất định. Điều kiện lao động trên công trường hết sức khắc nghiệt, mưa nắng thất thường, nhiệt độ ngoài trời lên đến 38 độ C. Bên cạnh đó việc di chuyển các trang thiết bị phục vụ thi công gặp nhiều khó khăn do các phương tiện vận tải bị hạn chế vào ban ngày. Nắm bắt trước tình hình và có sự chuẩn bị chu đáo từ trước Ban quản lý đã bố trí công nhân túc trực thường xuyên trên công trường cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ thi công. Trên công trường SSS, quân số luôn hiện diện đủ 100%, tinh thần làm việc của anh em công nhân đều hăng hái, nhiệt tình, năng động, sáng tạo.


Hạng mục cổng chính

Hạng mục được đánh giá có độ phức tạp cao về mặt kỹ thuật là tường bao kết hợp cổng chính ra vào của khách tham dự. Cổng vào chính được thiết kế tạo dáng hình chữ S, tạo bằng container xếp cao 4 tầng xen kẽ theo dạng ca rô. Để đặt các container vào đúng vị trí, gắn kết chặt chẽ với nhau yêu cầu phải có sự phối hợp đồng bộ chuyên nghiệp của các bộ phận đo đạc, cẩu nâng hạ và bộ phận hàn kết dính. Vì là hạng mục tạo điểm nhấn quan trọng nhất của “siêu nhạc hội soundfest 2012” nên Tân Thanh Container thi công rất tỉ mỉ, đặt vấn đề an toàn và chất lượng lên hàng đầu.
Thi công cổng chính bước vào giai đoạn cuối, công trường phải tạm dừng thi công vì tin bão trái mùa số 1 đổ bộ xuống công trường. Thực hiện chỉ đạo của Ban quản lý dự án “đảm bảo an toàn công trình trước, trong và sau bão” anh em công nhân đã tiến hành kiểm tra, gia cố lại các vị trí trọng yếu. Bão số 1 đổ bộ với sức gió mạnh trên cấp 6, cổng chính 3 tầng container cao trên 6m vẫn trụ vững an toàn, không một tổn thất nhỏ. Điều đó càng minh chứng sống động cho độ chắc chắn và chất lượng của công trình.
Với truyền thống luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm dịch vụ, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thi công tại các công trình lớn, Tân Thanh Container đã hoàn thành xuất sắc việc thi công các hạng mục tại công trường SSS. Tất cả các hạng mục đều được hoàn thành với chất lượng cao nhất, đáp ứng và vượt tiến độ đề ra ban đầu.

phone
zalo
facebook