Tân Thanh Container đồng hành cùng Fuso tại Việt Nam Auto Show Hà Nội

Tân Thanh Container đồng hành cùng Fuso tại Việt Nam Auto Show Hà Nội

Nằm trong chuỗi sự kiện triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 12 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E (Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô) diễn ra từ 05 – 09/10 tại Hà Nội FUSO đã hợp tác cùng Tân Thanh Container giới thiệu đến khách hàng tham quan một không gian gian hàng đầy màu sắc và vô cùng tinh tế phóng khoáng. Fuso là thương hiệu xe thương mại đến từ Nhật Bản với uy tín, chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

Gian hàng Fuso do Tân Thanh Container thiết kế tại VN Auto Show Hà Nội 2016

Tại triễn lãm lần này, nhằm mang đến một không gian mở, một sân chơi ấn tượng cho những chiếc xe thương mại phóng khoáng và mạnh mẽ, FUSO đã hợp tác cùng Tân Thanh Container tạo dựng gian hàng trên diện tích 500m2 được bố trí phía bên ngoài ngay gần cổng vào. Với chủ đề “Cùng doanh nghiệp hướng đến thành công”, toàn bộ thiết kế của gian hàng và cách bài trí trên từng sản phẩm nhất quán truyền tải thông điệp sự gắn kết bền vững và hỗ trợ đắc lực của FUSO dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên mọi nẻo đường.

Không gian cá tính, năng động và hiện đại là điểm nhấn tại gian hàng Fuso

Khác với vẻ “trầm tính” vốn có của một gian hàng xe thương mại, khu vực trưng bày xe FUSO năm nay được thiết kế dựa trên ba tông màu chủ đạo trắng, đỏ, đen đan xen; kết hợp những thùng container được thiết kế bởi Tân Thanh , tạo không gian cá tính, năng động và hiện đại. Ngay tại triển lãm khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe thương mại đa dạng và ưu việt nhất của FUSO với FUSO Canter 4.7, FUSO Fighter FJ 24 tấn, FUSO FZ 49 tấn và xe khách ROSA phiên bản đặc biệt 22 chỗ, đồng thời nhận khuyến mãi và nhiều quà tặng hấp dẫn. Hãy đến tham quan gian hàng của thương hiệu FUSO từ ngày 05 – 09/10, tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

phone
zalo
facebook