Tân Thanh Container đạt chứng nhận “Trusted Green – Chỉ Số Tín Nhiệm Xanh 2016”

Tân Thanh Container đạt chứng nhận “Trusted Green – Chỉ Số Tín Nhiệm Xanh 2016”

Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016” do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

 

Thương hiệu Tân Thanh Container được Chứng nhận “Trusted Green 2016” dựa trên Chuẩn mực Quốc tế Sạch – Xanh – An toàn theo sự giám sát chất lượng của InterConformity – Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế (CHLB Đức, châu Âu)

Tân Thanh đạt chứng nhận “Trusted Green 2016” như một lời khẳng định cho thương hiệu Tân Thanh Container – “Luôn dẫn đầu về chất lượng” đã và đang tạo ra những dòng sản phẩm Sơmi Rơmooc, Container, các sản phẩm hoán cải từ Container đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Chứng nhận “Trusted Green 2016” là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về cam kết của Tân Thanh Container dành cho sản phẩm và cộng đồng: Được các đối tác đánh giá là một doanh nghiệp tiến bộ; Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm công ty đáp ứng các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường; Tiết kiệm tiêu thụ năng lượng với mục tiêu kinh doanh mang tính bền vững; Là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội; Ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường; Mở rộng thị trường mới bằng thương hiệu xanh.

Trong những năm vừa qua, ngoài cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, Tân Thanh đã và đang quan tâm tới cộng đồng bằng những việc làm thiết thực. Với những gì đã đạt được trong thời gian qua Tân Thanh hân hạnh đồng hành cùng Logictics Việt Nam.

phone
zalo
facebook