search icon

Tâm và tầm trong hoạt động kinh doanh của Tân Thanh Container

Image Placeholder

Thành công ngày hôm nay của Tân Thanh Container trước hết là nhờ vào sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm của khách hàng nhiều năm qua. Ngay từ buổi đầu thành lập doanh nghiệp, các sáng lập viên của Tân Thanh Container đã quyết tâm theo đuổi phương châm “luôn luôn dẫn đầu về chất lượng và xem sự hài lòng của khách hàng vừa là mục tiêu vừa là động lực phấn đấu của công ty”. Để đạt được mục tiêu đó Ban giám đốc công ty đã hoạch định chiến lược phát triển bền vững cho Tân Thanh Container bao gồm các nội dung chính: coi trọng đạo đức kinh doanh, hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả và chiến thắng trong cạnh tranh, hay nói cách khác sản xuất kinh doanh muốn thành công thì buộc phải hội tụ đầy đủ cả “tâm” và “tầm”.

Cái “tâm” trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Đối với công ty Tân Thanh Container chữ “tâm” chúng tôi đề cập ở đây trước hết là tình yêu nghề, là niềm tự hào, là sự trăn trở của tập thể người lao động đối với sự phát triển của ngành somi romooc và container của Việt Nam. Ban giám đốc Tân Thanh Container luôn coi trọng nhân tố con người và xem đó là nhân tố then chốt giúp công ty tạo dựng được uy tín và làm hài lòng khách hàng. Thực tế chứng minh rằng chỉ có lòng yêu nghề thực sự thì người lao động mới chú tâm vào công việc, dành nhiều thời gian suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo trong công việc. Chính vì lẽ đó mà tại Tân Thanh Container, trong quá trình tuyển dụng nhân viên mới chúng tôi đặt tiêu chí đạo đức và lòng yêu nghề, yêu công việc lên hàng đầu. Trải qua hơn 16 năm kể từ ngày thành lập, đội ngũ nhân lực của Tân Thanh Container không ngừng được rèn luyện và trưởng thành về mọi mặt. Đội ngũ nhân lực của Tân Thanh Container vững về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong các mặt công tác đã nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong hoạt động quản lý thì khó nhất là quản lý con người, một khi tất cả đều đồng tâm, đồng lòng, nhất trí, có quyết tâm cao thì mọi mục tiêu kế hoạch đề ra đều có thể thực hiện được. Để hơn 500 con người Tân Thanh Container có thể tập hợp thành một khối thống nhất, tập trung mọi nỗ lực hướng về một mục tiêu chung, lãnh đạo công ty cũng phải là những người hết sức “tâm lý” và “công tâm” trong đối xử với nhân viên. Cái “tâm lý” ở đây thể hiện sự quan tâm sâu sát của từng cấp quản lý đối với mọi mặt đời sống và công việc của từng nhân viên. Cụ thể, các cấp quản lý thường xuyên thăm hỏi, động viên, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên, lắng nge ý kiến nguyện vọng của nhân viên, từng bước tạo điều kiện và cùng với nhân viên tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong công việc hằng ngày. “Công tâm” ở dây thể hiện sự công bằng trong trong công tác đánh giá, thi đua khen thưởng. Tân Thanh Container kịp thời tuyên dương, động viên, khen thưởng đối với các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động, có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý sản xuất nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cho công ty. Mặc khác Tân Thanh Container cũng nghiêm túc kiểm điểm, phê bình đối với các trường hợp cố ý vi phạm kỷ luật lao động, vi phạm nội quy của công ty làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty. Bên cạnh đó Tân Thanh Container cũng tạo mọi điều kiện để cho nhân viên được học tập nâng cao kiến thức, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tạo mọi mặt điều kiện để các cá nhân có thể phát triển và phát huy tối đa sở trường của mình.
Với khách hàng chữ “tâm” thể hiện ở sự thành tâm, thành thực, lắng nghe tường tận những gì khách hàng nói, học hỏi tiếp thu những gì khách hàng chỉ dạy. Đến với Tân Thanh Container khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi tư vấn tường tận để có thể lựa chọn được sản phẩm dịch vự ưng ý nhất. Sau bán hàng bộ phận chăm sóc khách hàng và nhân viên kinh doanh cũng thường xuyên quan tâm chia sẻ khó khăn, thành công, cảm nhận của khách hàng trong quá trình kinh doanh và sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty. Tân Thanh Cotainer nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Tất cả sản phẩm của Tân Thanh Container trước khi xuất xưởng và bàn giao cho khách hàng đều phải trải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất. Các sản phẩm của Tân Thanh Container đều có chế độ bảo hành bảo trì định kỳ, công ty cũng đã đầu tư kinh phí hàng chục tỷ động để vận hành hệ thống dịch vụ sửa chửa và chăm sóc khách hàng. Tân Thanh Container cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ ưu việt nhất, chính vì vậy mà mỗi nhu cầu chính đáng, mỗi một lời phàn nàn của khách hàng chúng tôi đều hết sức trân trọng lắng nge, kịp thời có những phản hồi sớm lại cho khách hàng. Để chắc chắn rằng hoạt động kinh doanh của quý khách hàng được tốt, mỗi một sản phẩm mà khách hàng mua là một tài sản sinh lợi, Tân Thanh container cam kết sẽ thu hồi sửa chửa hoặc đổi mới hoàn toàn cho khách hàng các sản phẩm bị trục trặc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
Cái “tâm” trong hoạt động sản xuất kinh doanh còn là đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn của khách hàng. Cuối năm 2011 Tân Thanh Container đã thành lập “quỹ hỗ trợ khách hàng” nhằm hỗ trợ cho các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn khi gặp sự cố trên đường vận chuyển. Đối tượng được hỗ trợ là các cá nhân, công ty vận tải sử dụng sản phẩm Container lạnh, thùng lạnh mang thương hiệu Tân Thanh. Mức hỗ trợ cụ thể mà Tân Thanh Container đưa ra là giảm 10% trên giá trị thanh toán khi sửa chữa container lạnh, thùng lạnh hoặc được giảm tối đa 20 triệu đồng đối với khách hàng có nhu cầu thay thế mới container lạnh, thùng lạnh khi gặp sự cố. Tính tới thời điểm hiện nay sau gần 10 tháng triển khai Tân Thanh Container đã hỗ trợ được cho 9 lượt khách hàng với tổng số tiền lên đến 180 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn song qua đó thể hiện sự quan tâm của Tân Thanh Container dành cho khách hàng, mong muốn khách hàng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó nhiều năm qua Tân Thanh container cũng triển khai hoạt động bán hàng trả góp dành cho nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, có kế hoạch sản xuất kinh doanh tốt, có nhu cầu thực sự nhưng đang gặp khó khăn trong vấn đề vốn đầu tư ban đầu. Tân Thanh Container cũng thường xuyên cập nhật và thông tin nhanh chóng tới khách hàng các chương trình hỗ trợ, chủ trương chính sách của nhà nước có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh container va somi romooc, dịch vụ vận tải.
Với Nhà nước Tân Thanh luôn hoàn thành các nghĩa vụ tài chính, nộp báo cáo tài chính đúng hạn, kê khai báo cáo minh bạch, đóng góp cho ngân sách địa phương liên tục tăng qua các năm, năm sau cao hơn năm trước. Phối hợp với các đoàn thể địa phương chung tay giải quyết công ăn việc làm ổn định cuộc sống cho người lao động. Hoạt động kinh doanh bên cạnh mục tiêu hiệu quả và lợi nhuận Tân Thanh Container còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội. Những cuộc vận động lớn của Nhà nước trong công tác xóa đói giảm nghèo, ủng hộ hộ quỹ phòng chống thiên tai, bão, lũ, quỹ vì người nghèo…Tân Thanh Container đều hăng hái, xung kích tham gia. Năm 2012 Tân Thanh Container trao tặng Huyện ủy Cần Giuộc, Long An số tiền trị giá 1 tỷ đồng để xây dựng nhà tưởng niệm cho các nghĩa sĩ Cần Giuộc. Đây là hoạt động mang tính nhân văn nhân đạo sâu sắc thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau đối với các thế hệ đi trước, những người đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Cái “tầm” trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Muốn tiến nhanh tiến mạnh thì phải có tầm nhìn xa trông rộng, Tân Thanh Container đang định hướng tạo dựng một thương hiệu mạnh trong cả nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế. Trước đây, thị trường sommi romooc, container của Việt Nam vốn là sân chơi riêng của các nhà sản xuất nước ngoài đặc biệt là các nhà sản xuất Trung Quốc như CIMC, JUPITER,… Nhưng kể từ khi Tân Thanh Container được Cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép sản xuất somi romooc thì cục diện thị trường đã thay đổi. Sản phẩm của Tân Thanh với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp với đặc điểm vận chuyển của Việt Nam đã được khách hàng tín nhiệm và tin dùng, tới thời điểm hiện tại Tân Thanh Container chiếm khoảng 40% thị phần somi romooc của cả nước. Sản phẩm somi romooc của Tân Thanh đã và đang hiện diện trên khắp các nẻo đường của Việt Nam, thầm lặng góp sức vào quá trình luân chuyển hàng hóa giữa các vùng miền, góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Tân Thanh Container đang chuyển mình và lớn lên từng ngày, tận dụng cơ hội Việt Nam gia nhập WTO, thị trường thế giới rộng mở Tân Thanh Container đã có những bước đi đầu tiên liên quan đến hoạt động xuất khẩu ra nước ngoài. Những năm qua, dựa trên uy tín có được thông các gói thầu cung cấp thiết bị cho các dự án quốc tế nổi tiếng: Cảng biển nước sâu CMIT, SSIT, SPCT, SoundFest 2012,… Tân Thanh Container đã xuất khẩu một số sản phẩm somi romooc và container ra một số thị trường nước ngoài: Lào, Campuchia, Mianma, Ả rập,… Đây là những bước đi đầu tiên tạo tiền đề cho việc mở rộng thị trường ra nước ngoài của Tân Thanh. Trong khi thị trường trong nước cạnh tranh khốc liệt, khủng hoảng kinh tế làm cho sức mua giảm sút thì chiến lược phát triển hướng ra xuất khẩu được xem là hướng đi đúng đắn giúp công ty có đạt được kế hoạch tăng trưởng đề ra, thu ngoại tệ về cho đất nước.

Theo www.tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook