Sự khác biệt dầm đúc và dầm lắp ghép

Sự khác biệt dầm đúc và dầm lắp ghép

Thị trường sản xuất phương tiện giao thông vận tải ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là ngành Sơmi Rơmoóc với sự gia nhập ồ ạt của các loại SMRM từ các nước lân cận. Chính vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng giảm vật tư đầu vào, sử dụng vật tư rẻ, kém chất lượng, mục đích: giảm giá thành sản phẩm. Từ đó, ảnh hưởng đến thị trường chung cũng như chất lượng sản phẩm không đảm bảo trong quá trình lưu thông vận chuyển hàng hóa và người sử dụng.

Khảo sát quanh thị trường SMRM hiện nay, về kết cấu dầm chính của SMRM sẽ có 2 dạng. Một là dầm đúc nguyên khối, hai là dầm tổ hợp. Chất lượng dầm chính sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng SMRM. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư/khách hàng nào cũng phân biệt được đâu là dầm đúc và đâu là dầm tổ hợp.


Ưu điểm của dầm đúc nguyên khối

SMRM dầm đúc nguyên khối đặc biệt phù hợp với SMRM xương, bửng.. vì có độ đàn hồi tốt hơn dầm tổ hợp. Khả năng chịu uốn, chịu xoắn tốt hơn, từ đó quá trình di chuyển của SMRM trên những cung đường xấu, đường dài cùng tải trọng hàng hóa cao sẽ đảm bảo hơn về tính an toàn, bền bỉ. Yếu tố thẩm mỹ của một SMRM dầm đúc luôn cao hơn hẳn dầm tổ hợp.

Nếu sử dụng dầm tổ hợp, chất lượng đường hàn và tính thẩm mỹ phụ thuộc nhiều vào tay nghề công nhân. Trong quá trình đầu tư SMRM, Khách phải hết sức chú ý đến đường hàn nhằm hạn chế các sai sót trong quá trình lắp ghép dầm.
Với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng với phương châm: “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, Tân Thanh đã chọn dầm I đúc và cho ra thị trường mỗi năm trên 2000 SMRM uy tín, chất lượng và góp phần nâng tầm sản phẩm SMRM, phục vụ cho nền kinh tế Việt Nam.

Sự khác biệt giữa SMRM Tân Thanh và SMRM nhập khẩu thông thường

Đối với SMRM Xương, Tân Thanh sử dụng dầm nguyên khối tiêu chuẩn Nhật Bản SM490YA. Giúp các sản phẩm SMRM này được xếp vào hạng an toàn, có tính đàn hồi cao so với các sản phẩm khác.
SMRM nhập khẩu hiện nay hàn lam bụng, thậm chí hàn đến 3 đoạn, tạo tâm lý lo lắng cho Khách hàng khi sử dụng.

Với những khách hàng/đối tác có sự am hiểu sâu về SMRM trên thị trường sẽ nhận thấy rất nhiều điểm bất cập ở các SMRM nhập khẩu thông thường như: bảo hành sơ sài, điểm bảo hành rất ít, không có chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng khi SMRM bị lỗi.
Với cam kết bảo hành chính hãng 03 năm trên toàn quốc, Tân Thanh luôn chú trọng vào các sản phẩm của mình, từ những hạng mục nhỏ nhất. Quy trình quản lý chất lượng tối ưu, kỹ lưỡng chọn vật tư đầu vào, sản phẩm xuất xưởng bằng hệ thống kiểm tra chất lượng 4 cấp/sản phẩm nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất & mang lại giá trị khai thác cao nhất cho người sử dụng cũng như đem lại lợi nhuận cao nhất cho Doanh nghiệp Vận tải khi tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì, bảo hành SMRM. Ngoài ra, Tân Thanh còn có hệ thống Chăm sóc khách hàng 24/7.
Các ý kiến đóng góp về các Sản phẩm SMRM, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 5757 38
Website truy cập: https://tanthanhcontainer.com/

phone
zalo
facebook