search icon

Sơmi rơmoóc TÂN THANH: “Bệ phóng” để bứt phá trong logistics

Sơmi rơmoóc Tân Thanh là giải pháp tuyệt vời giải quyết bài toán chi phí vận chuyển, tăng lợi thế canh tranh, tạo bứt phá cho các doanh nghiệp logistics trong thời buổi hội nhập kinh tế.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ là một những mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ Logistics của doanh nghiệp. Nhu cầu vận tải hàng hóa bằng đường bộ ở Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp logistics trong nước mới chỉ đáp ứng được 20-30% nhu cầu thị trường. Do giá cước thấp, chi phí vận chuyển cao, doanh nghiệp Việt luôn chịu nhiều áp lực trong quá trình vận hành. Để đứng vững trong thời buổi hội nhập, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có giải pháp đột phá để giảm thiểu chi phí vận chuyển. 

 Xem thêm>>> sơmi rơmoóc cổ cò 48 feet 3 trục 4 gù K83-CC-01

  Xe đầu kéo có gắn sơmi rơmoóc là một phương tiện vận chuyển chính trong vận tải đường bộ. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp logistics chưa có đủ xe đạt chất lượng. Cũng vì áp lực chi phí, chủ doanh nghiệp ngại việc đầu tư mới nên thường mua từ những cá nhân, hoặc cơ sở nhỏ kém uy tín không có chính sách bảo hành. Sơmi rơmoóc 40 feet cũ tải trọng thấp, tăng số lượt xe, chi phí vận chuyển cao. Không được bảo hành xe định kỳ khiến các doanh nghiệp luôn gặp phải tình trạng xe hư hỏng dọc đường làm chi phí sửa chữa tăng cao. Việc trang bị sơmi rơmoóc có tải trọng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt có chi phí ban đầu hơi cao nhưng điều này giúp doanh nghiệp yên tâm vận hành, tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển.

xem thêm>> Sơmi rơmoóc cổ cò Tân Thanh 45 feet  3 trục H53-CC-01

  Sơmi rơmoóc cổ cò Tân Thanh 45/48 feet sử dụng cho container đông lạnh là sản phẩm mới, có tải trọng cực lớn. Đặc biệt, mỗi chiếc sơmi rơmoóc được gia cố thêm trục chữ X chống vặn, sử dụng cóc Sealco – Mỹ và phun sơn tĩnh điện sẽ làm tăng độ bền cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, mỗi sản phẩm sơmi rơmoóc đều được bảo hành 3 năm tại hệ thống bảo hành Bắc – Trung – Nam của Tân Thanh, cũng giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro và chi phí phát sinh. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm 15% chi phí vận chuyển so với sơmi rơmoóc 40 feet cũ.

  Với những cải tiến độc đáo trên, mỗi chiếc sơmi rơmoóc cổ cò Tân Thanh là giải pháp tuyệt vời giải quyết bài toán chi phí vận chuyển, tăng lợi thế canh tranh, tạo bứt phá cho các doanh nghiệp logistics trong thời buổi hội nhập kinh tế. 

Liên hệ nhận tư vấn từ Tân Thanh:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh

Trụ sở chính: Khu phố 4, đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Tell: (84 28) 35 199 977 – Fax: (84 28) 37 222 535 – Hotline: 1900 57 57 38 (3000đ/phút)

info@tanthanhcontainer.com

Đừng ngại nhấc máy ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ Tân Thanh bạn nhé!

#tanthanhcontainer, #somiromooctanthanh, #somiromooccoco,

#containerstore, #containertracking, #containergianhang
container store, container tracking, container gian hàng

phone
zalo
facebook