Sơmi rơmóoc cổ cò tân thanh – sự tin cậy tuyệt đối trong vận chuyển container lạnh.

Sơmi rơmóoc cổ cò tân thanh – sự tin cậy tuyệt đối trong vận chuyển container lạnh.

Với những nhu cầu và đòi hỏi ngày càng khắt khe trong ngành vận tải và logistics, các công ty trong ngành này luôn phải tính toán và cân nhắc để đảm bảo được chất lượng, độ an toàn và tối ưu chi phí vận chuyển, tối ưu lợi nhuận, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống, hoặc thuốc y tế. Đáp ứng với đó là sự ra đời và cải tiến không ngừng của sản phẩm Container lạnh  Sơmi Rơmóoc cổ cò.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp lâu năm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến container và sơmi rơmóoc, Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh luôn đáp ứng được tốt nhất về nhu cầu vận chuyển container lạnh của các doanh nghiệp.

Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh có  thiết kế chuyên biệt cho vận tải container lạnh, với nhiều lựa chọn và tải trọng cao, đảm bảo tuyệt đối về các thông số an toàn và chất lượng.

Dầm chính tổ hợp bằng thép Q345B, lựa chọn trọng tải cao nhất tới hơn 33 tấn, tổng tải trọng lên tới 39 tấn.

Các sản phẩm Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh với thiết kế sở hữu 2 dầm chính chịu tải trọng cao Q345B, với lựa chọn trọng tải cao nhất lên tới hơn 33 tấn, tổng tải trọng lên tới 39 tấn, vận chuyển container lạnh lên tới 45 feet, ngoài ra Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh sở hữu trục treo và chân chống FUWA chính hãng giúp xe chạy ổn định, bám đường và tăng độ bền mà ít loại xe nào có được.

Hệ thống phanh hơi Sealco Hoa Kỳ – Đảm bảo độ bền và chất lượng vượt trội.

Sản phẩm Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống phanh hơi chính hãng từ Sealco Hoa Kỳ, là hệ thống phanh được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới. Đặc biệt, Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp quá trình phanh trơn tru dễ dàng hơn so với hệ thống phanh thông thường.

Vỏ xe Casumina chính hãng độ bền cao

Điểm đặc biệt, tất cả sản phẩm Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh đều được trang bị vỏ xe Casumina chính hãng chất lượng cao giúp xe có độ bền theo thời gian và ít hao mòn, giúp giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp

Lớp sơn tĩnh điện siêu bền với thời gian.

100% bề mặt Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh được trang bị kỹ càng với công nghệ sơn tĩnh điện bao gồm quá trình phun bi, sơn lót, sơn phủ, hấp bền màu, đây là điều cực kỳ quan trọng trong việc giữ độ bền cho xe.

Yên tâm với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng

Tất cả các sản phẩm của Tân Thanh trước khi xuất xưởng đều phải vượt qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về kích thước, động lực học, tải trọng, phanh, điện, vận hành bằng phương pháp Quốc Tế IICL và máy móc nhập ngoại như máy cân chỉnh trục Hunter (Mỹ)

Hài lòng tuyệt đối với dịch vụ sau bán hàng

 

Sơmi Rơmóoc Cổ Cò Tân Thanh do công ty Tân Thanh sản xuất được bảo hành 3 năm với phụ tùng chính hãng. Bảo trì định kỳ 4 lần/năm tại những trạm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và lành nghề nhất Việt Nam.

Hãy để Tân Thanh Container là nhà đồng hành đáng tin cậy cùng doanh nghiệp của bạn.

#SơmiRơMóoc #SơmiRơMóocCổCò #TanThanhContainer #TânThanh #Container #containerLạnh #coco #sieutruong #sieutrong #vantai #logistics

 
phone
zalo
facebook