Sàn vinyl “lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho khách hàng từ tân thanh container”

Sàn vinyl “lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho khách hàng từ tân thanh container”

Nếu như trước đây ta quen thuộc với sàn simily giả gỗ, sàn nhựa thì ngày nay sàn vinyl ra đời với nhiều tính năng vượt trội, không chỉ giúp làm đẹp cho không gian căn phòng mà vật liệu này còn giúp đem tới nhiều lợi ích và tính năng đặc biệt khác như: Chống cháy lan, chống nấm mốc, trơn trượt, dễ dàng lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Những lý do để lựa chọn sàn Vinyl

Sàn vinyl nổi bật với độ bền cao: Mọi tác động của nước và chất tẩy rửa đều không ảnh hưởng tới màu sắc và tình trạng vật lý của sàn vinyl. Bên cạnh đó những va quẹt có thể làm trầy xước sàn gỗ hoặc sàn gạch men thì đều không ảnh hưởng đến sàn vinyl.

Chống trơn trượt: Tình trạng này thường hay gặp ở sàn gạch men, nhưng được giải quyết triệt để ở sàn vinyl bằng những thành phần đặc biệt được trộn vào trong quá trình sản xuất.

Không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, kháng khuẩn, chống nấm mốc

Dễ lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, thân thiện với môi trường: người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi những thành phần trộn vào cũng như thành phần chính của sàn vinyl đều được kiểm định là an toàn với sức khỏe người sử dụng, kể cả trẻ em trong gia đình.

Bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Lớp bảo vệ: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 20 năm

Lớp in: Tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.

Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 70% từ bột đá, còn lại là bột nhựa và phụ gia nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

Lớp đế: Có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Tại sao Tân Thanh lại chọn sàn Vinyl trong các sản phẩm Container văn phòng?

Tân Thanh là đơn vị uy tín hàng đầu trong các giải pháp về văn phòng di động từ container, chúng tôi đã sử dụng sàn vinyl trong các công trình văn phòng từ container. Triết lý kinh doanh của Tân Thanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng” đem đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội và làm hài lòng khách hàng nhất. Với việc sử dụng sàn vinyl thay thế cho sàn simily là một bước cải tiến mới đối với Tân Thanh nhằm hướng tới nhu cầu thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm trong quá trình phục vụ khách hàng. Hơn thế nữa, Tân Thanh luôn nỗ lực mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.

Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới là cách Tân Thanh tiến nhanh  hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp Quốc tế.

Với khát vọng vươn lên không ngừng, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất container lớn nhất Việt

Nam. Làm hài lòng và giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng qua những sản phẩm chất lượng

và phong cách phục vụ chuyên nghiệp là sứ mệnh của chúng tôi

 

phone
zalo
facebook