Review về Mooc bồn xăng dầu 40m2 3 trục của cơ khí Tân Thanh- xem ngay!

Review về Mooc bồn xăng dầu 40m2 3 trục của cơ khí Tân Thanh- xem ngay!

Review về Mooc bồn xăng dầu 40m2 3 trục của cơ khí Tân Thanh- xem ngay!

Mooc bồn xăng dầu của công ty CP thương mại Cơ Khí Tân Thanh hiện được nhiều người nhắc tới với những đánh giá cao. Bài viết này cung cấp cái nhìn khách quan từ khách hàng để quý doanh nghiệp có thêm thông tin hữu ích về Ro Mooc Bồn chở Xăng dầu của Tân Thanh hiện nay.

Những gợi mở mà chúng tôi chia sẻ rất có thể sẽ giúp khách hàng trong lĩnh vực xăng dầu, sở hữu phương tiện ưu việt cùng báo giá bồn chứa xăng dầu cạnh tranh nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả.

mooc bồn xăng dầu

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu của Cơ Khí Tân Thanh có gì ưu việt?

Mooc bồn xăng dầu loại 40m2 3 trục của công ty CP thương mại Cơ Khí Tân Thanh hiện được cấp giấy chứng nhận, đảm bảo an toàn, hợp với quy chuẩn của cơ quan thẩm định chất lượng.

Xe có cấu trúc như sau:

  • Xi téc có cấu tạo với 06 khoang độc lập, thể tích từng khoang 6/7/7/7/7/6 m3
  • Dầm chính: Riêng bộ phận dầm chính được lắp ghép, vật liệu từ thép Q345B có khả năng chống ăn mòn, chống va chạm tuyệt vời.
  • Đặc biệt, Ắc Kéo là dòng JOST, 02 inch, lắp bu lông.
  • Kết hợp với hệ thống điều khiển bằng 2 tay tốc độ, linh động, dễ dùng đã giúp dòng sản phẩm này được khá nhiều người yêu thích.
  • Đặc biệt, hệ thống phanh 2 đường hơi, cóc chia hơi Sealco có nguồn gốc từ USA còn giúp xe đảm bảo an toàn, xử lí tình huống ở những cung đường xấu nhanh nhạy, mượt mà
  • Cùng với đó, xe được phun bi, sơn lót, sơn phủ, hấp bền màu,…đảm bảo màu sắc sáng mới, tránh trầy xước, bảo vệ toàn bộ bồn và romooc vượt trội.

Ngoài ra, hệ thống bơm xăng YB-80, lưu lượng bơm: 600-1000 lít/phút giúp quá trình bơm xăng trở nên nhanh chóng, thuận lợi.

Về cơ bản, bồn xăng dầu Tân Thanh đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Kết hợp cùng giá xe bồn chở xăng dầu phải chăng, dòng sản phẩm này hiện được nhiều người tìm tới chọn dùng.

 

Khách hàng nói gì về bồn chứa xăng dầu Tân Thanh?

Nhiều khách hàng chọn Mooc bồn xăng dầu của Cơ Khí Tân Thanh vì có giá cả phải chăng, bảo hành lâu năm. Quan trọng hơn nữa phương tiện  hoạt động bền bỉ như mong đợi.

Anh Trần Văn Hưng- TP. HCM chia sẻ “Tôi lái xe chở bồn xăng dầu của Cơ Khí Tân Thanh hơn 2 năm nay không mấy khi gặp trục trặc hay phải sửa chữa. Xe hoạt động ổn định, hệ điều khiển nhạy, phanh an toàn nên khá yên tâm. Ngoài ra Tân Thanh có trạm Dịch vụ sửa chữa nhiều nơi nên thuận tiện cho tôi khi cần kiểm tra romooc

Cùng quan điểm với anh Thanh, anh Đinh Văn Nguyên- Hải Phòng cho hay, “Xe chở xăng dầu của Cơ Khí Tân Thanh có giá khá tốt, chế độ bảo hành lên tới 3 năm và nhiều hỗ trợ nhiệt tình nên tôi rất hài lòng”.

Nếu doanh nghiệp cần thông tin chi tiết hơn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 575738  để được tư vấn và báo giá

phone
zalo
facebook