Quán Container Bar Đầu Tiên Tại Việt Nam

Quán Container Bar Đầu Tiên Tại Việt Nam

Tối ngày 21/06/2013 tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã diễn ra lễ khai trương và đi hoạt động chính thức của quán bar bằng container đầu tiên của Việt Nam. Đây là một trong số những công trình tiêu biểu được thi công và lắp đặt bởi đội ngũ công nhân kỹ thuật công ty Tân Thanh Container.
Quán được xây dựng bởi 6 container 40 feet xếp thành 2 tầng trên diện tích rộng khoảng 300 m2. Chính vì được tạo dựng bằng các container chuyên dùng trong vận tải biển, độ bền cao, chống ăn mòn tốt nên quán bar có khung kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt, tiết kiệm được chi phí xây dựng, quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng. Mặt khác vật liệu container cũng tạo ra cho quán chất “bụi”, mang đậm phong cách đường phố, trẻ trung, đây là điểm mới được khách đến với quán đánh giá cao.
Hiện nay việc ứng dụng contianer trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến. Ứng dụng container trong xây dựng giúp giảm bớt giá thành xây dựng và thời gian thi công, tạo ra phong cách kiến trúc mới, việc tái sử dụng container cũng góp phần chống lãng phí, bảo vệ tài nguyên môi trường, hạn chế biến đổi khí hậu toàn cầu.
Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin, hoặc trải nghiệm thực thế tại container bar có thể liên hệ địa chỉ sau:
Chủ Đầu Tư: Ông Vũ Đỗ Thế Phong
– Số Điện Thoại: 0904456742
– Địa Chỉ: 98A Đường Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
– Thời gian mở cửa từ: 17h đến 24h
Một số hình ảnh về container bar tại TP. Biên Hòa

phone
zalo
facebook