Phát Triển Dịch Vụ Khách Hàng là Chìa Khóa Thành Công của Tân Thanh Container

Phát Triển Dịch Vụ Khách Hàng là Chìa Khóa Thành Công của Tân Thanh Container

Thành lập năm 1996, trải qua chặng đường dài hơn 16 năm hình thành và phát triển, Tân Thanh container đã trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh somi romooc, container và vận tải. Hằng năm, Tân Thanh container cung cấp cho thị trường Việt Nam hơn 1.200 somi romooc với nhiều chủng loại khác nhau, hàng trăm container văn phòng của Tân Thanh đã và đang hiện diện tại các công trường xây dựng lớn, trọng điểm của cả nước. Trong lĩnh vực container lạnh, thùng lạnh Tân Thanh container gần như chiếm thị phần tuyệt đối so với các đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm của Tân Thanh đã và đang hiện diện trên khắp mọi nẻo đường của tổ quốc, hình ảnh những đoàn xe chở hàng hóa mang dòng chữ “Tan Thanh Container Co.,Ltd” trở nên quen thuộc với mọi người. Tân Thanh container tự hào là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp cho các đối tác lớn như Metro, big C, Coopmart, Petro Vietnam, Uinliver, Coca cola, Hoa Binh corp, Cotecoin…Hiện nay, Tân Thanh container đang lên kế hoạch cho việc xuất khẩu những đơn hàng đầu tiên sang thị trường nước ngoài: Campuchia, Ả rập, Thụy Điển…
Thành công ngày hôm nay của Tân Thanh container trước hết là nhờ vào sự tin tưởng và sự dụng sản phẩm của khách hàng nhiều năm qua. Ngay từ buổi đầu thành lập doanh nghiệp, các sáng lập viên của Tân Thanh container đã quyết tâm theo đuổi phương châm “ sự hài lòng của khách hàng vừa là mục tiêu vừa là động lực phấn đấu của công ty”. Nhiều năm qua để cụ thể hóa quyết tâm dó, Ban Giám Đốc luôn đạo tạo và rèn luyện cho các thế hệ nhân viên nhận thức một các sâu sắc về tầm quan trọng của khách hàng. Khách hàng chính là nhân tố quyết định đến sự tồn vong của doanh nghiệp, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của doanh nghiệp.
Trong thời đại mới, khi mà cạnh tranh toàn cầu trở nên khốc liệt, nơi mà khách hàng có nhiều lựa chọn, Tân Thanh container hiểu rằng để có thể phát triển và đồng hành cùng khách hàng thì phải tạo dựng và phát huy các thế mạnh của công ty. Một trong những thế mạnh làm nên sự khác biệt của Tân Thanh container so với đối thủ cạnh tranh khác trên cả nước là dịch vụ khách hàng. Dịch vụ khách hàng (Customer service) là một loạt các hoạt động được thiết kế nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Tân Thanh Container cung cấp đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ trước, trong, và sau khi mua sản phẩm. Tân Thanh Container luôn xác định rằng phát triển dịch vụ khách hàng là đầu tư cho tương lai, là sự cam kết hợp tác lâu dài giữa công ty và khách hàng.

Về dịch vụ trước bán hàng, Tân Thanh container cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ tư vấn liên quan đến việc mua sản phẩm. Nhân viên của Tân Thanh luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, tư vấn cho khách hàng chính xác sản phẩm mà khách hàng cần. Tại Tân Thanh Container, tất cả các nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên được tuyển dụng với tiêu chí khắc khe đầu tiên là phải phải yêu ngề, phải đam mê, nhiệt huyết, phải coi sự hài lòng của khách là niềm vui, hạnh phúc của bản thân. Vì lý do đó mà Tân Thanh Container luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, quan tâm đến khách hàng. Tất cả các nhân viên nắm rõ và thực hiện 4 biết “biết cười, biết xin lỗi, biết cảm ơn, biết lắng nge”, kiên quyết đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, thiếu minh bạch, lừa dối khách hàng. Hệ thống tổng đài tin nhắn SMS của Tân Thanh sẽ đảm bảo rằng tất cả các thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, những sự kiện lớn, chính sách nhà nước có liên quan được chuyển tài đầy đủ và chính xác đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Dịch vụ trong bán hàng của Tân Thanh Container đảm bảo thuận tiện cho khách hàng về việc thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, tiền mặt, séc, giải ngân qua ngân hàng… Mọi thủ tục chứng từ đảm bảo nhanh chóng kể từ khi đặt cọc cho đến khi hoàn tất thanh toán, giao sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng. Vì vậy dù ở bất kỳ đâu, khách hàng vẫn có thể yên tâm với việc đặt cọc, thanh toán và nhận sản phẩm đảm bảo về các điều kiện như đã cam kết giữa khách hàng với Tân Thanh Container.
Dịch vụ sau bán hàng của Tân Thanh container luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Ngay sau khi sản phẩm được giao , khách hàng sẽ được tư vấn về cách sử dụng, bảo vệ và vận hành các trang thiết bị một cách an toàn. Tất cả các somi romooc của Tân Thanh được bảo hành trong thời gian 2 năm. Trong 2 năm đó khách hàng được bảo trì, bão dưởng miến phí 6 lần. Về container văn phòng, container lạnh phục vụ mục đích thuê nếu xảy ra trục trặc khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí tận nơi trong vòng 24h. Để phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng Tân Thanh Container đã đầu tư và đưa vào vận hành hệ thống cân chỉnh Hunter của Mỹ. Đây là hệ thống cân chỉnh trục của Somi romooc và xe đầu kéo sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt, Tân Thanh Container luôn có sẵn phụ tùng thay thế để phục vụ công tác sửa chửa cho tất cả các loại somi romooc. Phụ tùng của Tân Thanh Container có giá cả phải chăng, đều là phụ tùng mới, chính hãng của các nhà cung cấp lớn, uy tín như York, Fuwa, Casumina,…
Định kỳ, nhân viên phụ trách chăm sóc khách hàng của Tân Thanh container sẽ gọi điện cho khách hàng để lắng nghe cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Tất cả các ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận một cách khách quan, trung thực nhất và được truyền đạt lại cho Ban giám đốc. Dựa trên những đóng góp hết sức có giá trị đó Tân Thanh Container thực hiện một loại các cải tiến về chất lượng sản phẩm, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ nhằm thảo mãn tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Tân Thanh Container không chỉ thỏa mãn khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ mà luôn dành sự quan tâm và đầu tư thích đáng cho một đối tượng khách hàng không kém phần quan trọng, đó là khách hàng nội bộ, những người lao động của Tân Thanh. Chỉ khi những khách hàng này có được sự thỏa mãn, hài lòng thì họ mới lao động hăng hái, sáng tạo, mới tạo ra được những sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy mà Ban Giám Đốc luôn phối hợp với Công Đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên. Tân Thanh container luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến, lãnh đạo thường xuyên đối thoại với công nhân viên, lắng nge ý kiến tâm tư nguyện vọng chính đáng của người lao động.
Tân Thanh container cam kết luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ về bộ phận chăm sóc khác hàng thông qua hotline: 1900 57 57 38

phone
zalo
facebook