search icon

Những ý tưởng kinh doanh độc đáo với nhà container

Nhà container  đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Mở homestay container, cafe container và  trường mầm non bằng nhà container tiện nghi là những ý tưởng kinh doanh độc đáo ở Việt Nam.

Ý tưởng kinh doanh cafe bằng nhà container giá rẻ

Gần đây trên cả nước đã xuất hiện nhiều quán cafe container. Thay vì bỏ ra chi phí lớn để xây dựng các quán cafe, nhiều người đã tận dụng nhà container  để thiết kế những container cafe, tạo thành thương hiệu riêng.

Với những ngôi nhà container  tiện nghi, chủ đầu tư đã sáng tạo những không gian thưởng thức cafe mang đầy sắc màu riêng biệt. Việc kết hợp giữa những thùng container với đồ handmade bằng nhiều loại vật liệu như tre nứa, gỗ, hay lốp xe,… càng làm cho ý tưởng kinh doanh trở nên độc đáo.

Những quán cafe độc đáo này đã thu hút rất nhiều thực khách ở mọi lứa tuổi. Trong đó giới trẻ, những người luôn muốn tìm kiếm sự sáng tạo mới lạ và độc đáo trở thành đối tượng khách hàng quen thuộc nhất.

Homestay từ nhà container đang trở thành mốt

Những homestay container đã không còn xa lạ với khách du lịch ở Việt Nam. Khắp các tỉnh thành trên cả nước, hàng loạt homestay độc đáo này đã được ra đời, đặc biệt ở các vùng có địa hình cao, phong cảnh đẹp. Điểm nổi bật của nhà container là dễ dàng lắp ghép và di dời trên nhiều dạng địa hình, thi công nhanh, .

Nhà container  tiện nghi với nhiều ưu điểm khiến nó nhanh chóng được lựa chọn để làm homestay. Trong tương lai dịch vụ homestay container sẽ còn phát triển hơn bởi sự độc đáo và tiện lợi của nó.

Trường mẫu giáo bằng nhà container 

Trường mẫu giáo bằng container chưa có ở Việt Nam nhưng nó đã trở nên phổ biến ở Nhật Bản. Người Nhật vốn rất thực dụng và tinh tế. Chính điều kiện khí hậu khắc nghiệt trên các hòn đảo, đặc biệt là sóng thần và động đất đã khiến người Nhật nảy ra ý tưởng này.

Ở Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh vùng cao có thể trong tương lai sẽ xuất hiện các trường mẫu giáo bằng nhà container . Bởi nó phù hợp với những nơi có điều kiện khí hậu mát mẻ và điều kiện tài chính khó khăn. Container đã phổ biến để làm văn phòng, kinh doanh cafe hay homestay.  Vậy không có lý do gì không thể làm trường mẫu giáo, đặc biệt là các trường mẫu giáo tư nhân.

Nhà container giá bao nhiêu?

Container rất thích hợp cho việc thực hiện  những ý tưởng mới mẻ, độc đáo và mang tính thực tế. Việc kinh doanh cafe, homestay hay làm văn phòng bằng container có thể thực hiện với chi phí xây dựng không quá lớn. Điều đó khiến việc đầu tư các công trình bằng nhà container  đang trở nên phổ biến ở nước ta.

Nắm bắt thực tế này, nhiều doanh nghiệp đã nhận cung cấp container cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nhà container giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi đầu tiên của đa số khách hàng khi có ý định sử dụng container. Có rất nhiều loại container với kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng khác nhau. Vì vậy nhà container giá bán cũng khác nhau.

Để thực hiện những ý tưởng kinh doanh độc đáo với chi phí xây dựng thấp bằng nhà container, bạn hãy liên hệ ngay với Tân Thanh container. Công ty Tân Thanh, với kinh nghiệm và uy tín, đã đáp ứng nhu cầu nhà container cho hàng ngàn khách hàng trên mọi miền đất nước.

Tân Thanh nhận tư vấn và cung cấp mọi dịch vụ về Nhà container tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ với giá ưu đãi nhất.

 
phone
zalo
facebook