Những lợi ích của cầu dẫn container Tân Thanh mang lại trong quá trình bốc dỡ hàng hóa

Những lợi ích của cầu dẫn container Tân Thanh mang lại trong quá trình bốc dỡ hàng hóa

Cầu dẫn container (hay còn gọi là cầu dẫn rút hàng hóa) hiện nay là một trong những thiết bị rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics. Nắm bắt được điều đó, Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cầu dẫn container (cầu dẫn rút hàng hóa) mang số hiệu K51-CD-01. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về những lợi ích của cầu dẫn container Tân Thanh mang lại trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

 

Những lợi ích của cầu dẫn container Tân Thanh mang lại trong quá trình bốc dỡ hàng hóa

Khái niệm về cầu dẫn container Tân Thanh:

Cầu dẫn container hay còn gọi là cầu dẫn rút hàng hóa (Mobile Ramp) do Công ty Tân Thanh sản xuất được chế tạo để đáp ứng nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của các doanh nghiệp hoạt động logistics. Dùng những phương pháp truyền thống hao tốn thời gian là điều đầu tiên mà doanh nghiệp gặp phải, ngoài ra quá trình bốc dỡ hàng hóa hàng ngày kém hiệu quả mà lại còn tốn thêm các chi phí cho đội ngũ nhân lực. Nhất là những mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, cần những phương án hiện đại và tiết kiệm thời gian hơn. Chính vì lý do đó, cầu dẫn contianer đã ra đời, để giải quyết vấn đề bốc dỡ hàng hóa gây “đau đầu” cho các doanh nghiệp logistics hiện nay.

Những lợi ích cầu dẫn container Tân Thanh mang lại:

Lợi ích chính của cầu dẫn là rút ngắn thời gian làm việc. tiết kiệm hơn trong khâu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa giúp xe nâng dễ dàng đi sâu vào trong container dể bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng. Thay thế những phương pháp truyền thống, giảm chi phí nhân công, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Cầu dẫn container Tân Thanh sở hữu dầm I tổ hợp, thép Q345B, được thiết kế phân bố trọng lượng hợp lý tạo nên độ chắc chắc và bền bỉ, giúp tăng khả năng chịu tải lên đến 24 tấn, đảm bảo an toàn khi vận hành.

Sản phẩm được trang bị bánh xe dễ dàng điều chỉnh linh hoạt có thể di chuyển nhiều nơi trong kho để đóng hàng bằng hệ thống bánh xe với sự trợ giúp của xe nâng. Giúp công việc được hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Hệ thống chân chống cầu dẫn container mang thương hiệu FUWA, một trong những thương hiệu sản xuất phụ tùng sơmi rơmoóc hàng đầu thế giới.

Cầu dẫn container Tân Thanh sở hữu chiều dài và chiều rộng vượt trội hơn so với nhiều loại cầu dẫn trên thị trường hiện nay giúp tăng năng suất bốc dở hàng hóa. Sản phẩm có chiều dài lên đến 13.836 mm, chiều rộng 2.500 mm, chiều cao 1.850 mm.

 

 

Với nhu cầu sử dụng cầu dẫn container của các doanh nghiệp logistic ngày một tăng cao như hiện nay, Tân Thanh tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cầu dẫn container cũng như sơmi rơmoóc hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, cũng như sự đa dạng về mẫu mã để phù hợp hơn với nhu cầu vận tải của từng doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra mọi sản phẩm của Tân Thanh trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và được phụ trách bởi đội kỹ thuật, kỹ sư tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm cầu dẫn container Tân Thanh qua thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh

Trụ Sở Chính tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: KP 4, đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: (84 28) 3722 2545

Email: info@tanthanhcontainer.com

Fax: (84 28) 3722 2535

Chi nhánh tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường số 8 ,KCN Hòa Cầm, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: (84 236) 3632 688

Email: danang@tanthanhcontainer.com

Fax: (84 511) 363 2988

Chi nhánh tại Hải Phòng

Địa chỉ: Lô CN2.9, KCN MP Đình Vũ, Khu KT Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: (84 225) 8832 139

Email: haiphong@tanthanhcontainer.com

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các chi nhánh khác: »» TẠI ĐÂY ««

#TânThanhContainer #TânThanhTrailer  #SơmiRơmoócTânThanh #Container #SơmiRơmoóc #Cầudẫncontainer

phone
zalo
facebook