Những điểm cần lưu ý khi thuê Sơmi Rơmooc

Những điểm cần lưu ý khi thuê Sơmi Rơmooc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên, theo biến động của thị trường, nguồn hàng những năm gần đây không ổn định, có khi tăng đột biến, chính vì vậy nhu cầu thuê SMRM của các đơn vị kinh doanh vận tải là rất đa dạng, thị trường cho thuê cũng ngày càng sôi động.

Những rủi ro thường gặp nếu thuê các đơn vị nhỏ lẻ bên ngoài.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, rất nhiều đơn vị cho thuê SMRM nhỏ lẻ, tự phát ra đời – kinh doanh trên chính SMRM của mình khi không có nguồn hàng ổn định, hoặc những đơn vị cho thuê lại các SMRM cũ, đã khai thác lâu năm dẫn đến việc hay hỏng hóc, phát sinh chi phí sửa chữa và làm gián đoạn quá trình vận chuyển.

Nếu thuê SMRM tại các đơn vị nhỏ lẻ, doanh nghiệp phải hết sức chú ý đến các vấn đề trên, tránh những phiền phức không đáng có cũng như tăng chi phí vận hành như: xe không được cân chỉnh trục dẫn đến hao mòn lốp xe, quyền lợi khi thuê xe không được đảm bảo thực hiện theo cam kết, phụ tùng không chính hãng do đã sử dụng lâu và thay nhiều lần. Nguồn SMRM ít, không đủ chủng loại, số lượng cần thuê dẫn đến việc phải thuê 2 – 3 đơn vị cung cấp, quản lý đơn hàng khó khăn. Tính pháp lý cũng là một trong những yếu tố cần phải lưu ý khi thuê SMRM

Sự uy tín của doanh nghiệp cho thuê

Như trên đã nói, có rất nhiều nguồn cho thuê SMRM, tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, tính pháp lý các đơn vị nên thuê SMRM tại những công ty uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Bởi những đơn vị này có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, bảo trì các SMRM đầy đủ, cân chỉnh trục thường xuyên sau các chuyến hàng giúp giảm bớt hao mòn lốp xe, an toàn trong quá trình di chuyển và đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho doanh nghiệp thuê.
Phụ tùng đi kèm đầy đủ, chính hãng. Các trạm bảo hành sữa chữa có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, giúp các bác tài dễ dàng hơn trong việc kiểm tra SMRM trong quá trình khai thác.

Số lượng SMRM cho thuê lớn, đa dạng chủng loại luôn đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp khi nguồn hàng có biến động lớn. Giúp doanh nghiệp không mất đơn hàng khi chưa kịp chuẩn bị đầy đủ phương tiện vận chuyển. Việc thuê SMRM tại đơn vị uy tín cũng giảm bớt chi phí quản lý, từ đó tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, các doanh nghiệp uy tín luôn có chính sách ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết, giá cả phù hợp, các chương trình hỗ trợ khách hàng 24/7 chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng, công ty Tân Thanh đã luôn nỗ lực trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất để khách hàng thuê SMRM yên tâm khai thác, luôn thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng. Là đơn vị sản xuất SMRM nên chúng tôi có đầy đủ các chủng loại SMRM cho thuê cũng như số lượng lớn, đáp ứng đơn hàng của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.
Chi tiết liên hệ hotline: 1900 5757 38
Website: tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook